Âm thanh

Tránh dịch Covid - Giải trí an toàn tại nhà với dàn karaoke chất lượng

Những ca bệnh bắt đầu xuất hiện trở lại trong cộng đồng khiến người dân lại tiếp tục hoang mang, lo sợ. Các hoạt động mua sắm, giải trí cũng thắt chặt và hạn chế hơn. Thế nhưng, ngoài sức khỏe thể chất thì sức khỏe tinh thần vẫn luôn cần quan tâm. Hôm nay, Thiên Hòa sẽ gợi ý cho bạn cách giải trí tại nhà, an toàn mà lâu dài với dàn karaoke chất lượng.

Và dưới đây là 4 thiết bị tối thiểu để bạn có thể hát Karaoke tại nhà mượt mà như đi quán:

Đầu máy Karaoke

Nắm vai trò chính trong việc điều phối, hiệu chỉnh nhạc. Đầu máy Karaoke là nơi chứa và nguồn phát âm thanh không thể thiếu khi muốn Karaoke. Với thư viện nhạc khổng lồ chứa hàng ngàn bài hát chất lượng và đa dạng thể loại, đây chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể hát mọi bài mình mong muốn.

Micro Karaoke

MICRO KARAOKE DI DONG KEM LOA

Một trong những yếu tố đáng lo ngại khi đi hát ở quán là vì chúng ta phải sử dụng chung Micro với rất nhiều người khác nhau. Khi đã mua Mic hát tại nhà thì vấn đề này đã không còn gì phải lo lắng. Hiện nay, micro có 2 loại cho bạn dễ dàng lựa chọn là có dây và không dây. Tùy thuộc vào diện tích phòng cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa tùy ý.

Dàn âm thanh, loa, amply

Để có nguồn phát âm thanh, dàn loa hay amply là bộ thiết bị không thể thiếu. Đầu tư cho nguồn phát sẽ quyết định chất lượng âm thanh có mượt mà, trôi chảy hay không. Đặc biệt, qua bộ xử lý từ amply sẽ khiến giọng bạn nghe hay hơn, ít chênh phô và giúp dễ chịu cho người thưởng thức âm nhạc.

Màn hình Tivi

Smart Karaoke Tivi

Đa phần những ai có sở thích Karaoke đều ít thuộc lời bài hát một cách hoàn toàn. Chính vì thường xuyên quên vài đoạn lời bài hát, vô trễ nhịp, chậm nhịp nên việc nhìn màn hình khi hát là điều cần thiết. Màn hình Tivi thông thường có thể giúp bạn xem hình ảnh từ các kênh truyền thống thì nay cũng vô cùng hữu ích cho bạn khi hiển thị chữ lúc Karaoke. Chính vì thế, đầu tư luôn cả màn hình Tivi mới trọn bộ để có dàn máy Karaoke chất lượng tại nhà nhé!

Dịch bệnh đến không ai mong muốn. Nhưng chúng ta hãy cùng nhau giữ vững tinh thần, thay thế các hoạt động ngày thường bằng những biện pháp hạn chế hoặc tránh hẳn tiếp xúc để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội bạn nhé. Nhân dịp cuối năm, Thiên Hòa đồng hành cùng bạn với ưu đãi tất tần tật các thiết bị, sản phẩm điện máy tại Website. Đặt mua Online ngay hôm nay dàn máy Karaoke siêu chất lượng cho xuân này không lo không được giải trí bạn nha!

Điện Máy Thiên Hòa