Xem tivi trực tuyến qua những ứng dụng nào?

Mục lục

Xem tivi trực tuyến qua những ứng dụng nào?

Xem tivi truc tuyen hay xem tivi trực tuyến là từ khóa được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là 1 hình thức xem tivi trong thời buổi hiện đại, mang đến nhiều tính năng thông minh cho con người trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hiện nay có những ứng dụng nào giúp việc xem tivi online trực tuyến thuận lợi và tối ưu nhất cho bạn? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây. 

Xem tivi truc tuyen từ VTV Go

Nếu nói đến các ứng dụng giúp xem tivi truc tuyen thông minh hiện nay, bạn không thể bỏ qua VTV Go. Vì đây là ứng dụng hàng đầu, đảm bảo về chất lượng được rất nhiều người yêu thích. 

VTV Go là ứng dụng giúp người dùng xem tivi online trực tuyến chính thức từ Đài Truyền hình Việt Nam. VTV Go có đầy đủ các kênh, các chương trình được chiếu trên đài truyền hình quốc gia. 

Ứng dụng này cho phép bạn có thể xem trực tiếp, xem theo chọn lựa chủ đề, xem lại, xem tìm kiếm,... vô cùng dễ dàng và thuận tiện. VTV Go được xem là 1 kho chứa các video độc quyền, bản quyền lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. 

tivi trực tuyến 1

Xem tivi trực tuyến từ ứng dụng FPT Play

Một ứng dụng khác giúp xem tivi truc tuyen mà bạn không thể bỏ qua đó chính là FPT Play. Đây là ứng dụng hỗ trợ việc tìm kiếm và xem tivi nhanh chóng, dễ dàng trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng ipad. 

Với FPT Play, bạn có thể tận hưởng những giây phút xem phim, xem các chương trình yêu thích thoải mái nhất. Nhờ giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng cùng nhiều hỗ trợ tiện ích, FPT Play đã và đang nhận được rất nhiều ưu ái từ người dùng khi nhắc đến các ứng dụng giúp xem tivi online. 

Tivi trực tuyến 2

Xem tivi qua ứng dụng Clip TV

Ngoài 2 ứng dụng trên, Clip TV cũng là 1 gợi ý hoàn hảo cho bạn chọn lựa. Đây là dịch vụ truyền hình internet hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

Clip TV cũng chứa 1 lượng lớn nội dung video hấp dẫn, nhiều chương trình lôi cuốn cho người xem. Chính vì thế nên Clip TV cũng là một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời cho bạn hiện nay. 

Có thể thấy, việc xem tivi truc tuyen trong thời buổi công nghệ di động hiện nay là rất cần thiết và hiệu quả cho cuộc sống. Nhiều ứng dụng xem tivi online khác nhau ngày càng tiến bộ và mang các ưu điểm nổi bật. Bạn có thể chọn lựa kênh mình yêu thích và bấm thư giãn cùng những chương trình đặc sắc bất kỳ đâu.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA