Xem tivi online - Siêu tiện ích trong thời buổi công nghệ số

Mục lục

Xem tivi online - Siêu tiện ích trong thời buổi công nghệ số

Xem tivi online được xem là 1 hình thức xem tivi thông minh với nhiều sự tiện lợi, hiệu quả, chính xác và mang tính công nghệ cao. Chọn xem tivi online sẽ giúp bạn không thể bỏ sót bất kỳ sự yêu thích đối với những chương trình trên tivi. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc xem tivi online ngày càng thịnh hành và nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người. Hãy cùng Điện máy Thiên Hòa tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé!

Xem tivi online là hình thức xem tivi như thế nào?

Xem tivi online là cách xem tivi trực tuyến, bạn có thể chọn lựa các chương trình phim truyện, giải trí, chính sự, thể thao, văn hóa,... tùy thích. Cách xem này giúp cho người xem chủ động chọn lựa bất kỳ chương trình nào mình yêu thích để xem trong mọi thời gian khác nhau. 

Tivi hay các thiết bị máy tính, smartphone, ipad,... sẽ được kết nối đường truyền internet, wifi để có thể tùy chọn những ứng dụng xem tivi online. Sau đó, người dùng sẽ chọn kênh, chọn chương trình cần xem và theo dõi chúng trực tiếp bằng hình thức online. 

Hiện nay, nhiều ứng dụng, nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước đều hỗ trợ hình thức xem tivi online. Vì thế nên việc chọn lựa xem tivi online ngày một phổ biến, thông dụng và gần gũi với mọi người. 

XEm tivi online 1

Những ứng dụng xem tivi online phổ biến hiện nay

Có rất nhiều ứng dụng để xem tivi online khá đa dạng cho bạn chọn lựa. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến được Điện máy Thiên Hòa giới thiệu cho bạn:

HTV online

HTV online là 1 ứng dụng xem tivi online trực tuyến vô cùng phổ biến hiện nay. Với HTV online sẽ có 1 số ưu điểm như sau:

- Ứng dụng miễn phí, xem được nhiều kênh tivi hấp dẫn khác nhau. 

- Hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành Tizen và Android. 

- Đa dạng các kênh chọn lựa, chất lượng hình ảnh tốt. 

- Có nhiều tính năng đa dạng như hẹn giờ, hẹn xem lại, lưu và xem sau,...

- Cập nhật mới nhất các chương trình tivi, giải trí hấp dẫn, được xem nhiều nhất trên thị trường. 

Xem tivi 2

FPT Play

Đây cũng là 1 ứng dụng xem tivi online khác thông dụng trên thị trường. FPT Play cũng có 1 số ưu điểm nổi trội giúp bạn chọn lựa:

- Xem giải Ngoại hạng Anh chất lượng cao duy nhất tại Việt Nam. 

- Kho kênh tivi phong phú với nhiều kênh lớn như VTV, CVTV,.... Bên cạnh đó là các chương trình giải trí, gameshow, hài,... được xem hoàn toàn miễn phí. 

- Không mất phí và cũng không cần tài khoản khi xem trên FPT Play. 

- Hỗ trợ đa dạng cho nhiều hệ điều hành như Android, Tizen, WebOS,...

Chọn xem tivi online sẽ giúp cho bạn có được những giải phút thư giãn, giải trí tuyệt vời. Đây cũng được xem là cách xem tivi thông minh và ngày càng phổ biến trong thời buổi công nghệ như hiện nay. 

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA