Vì sao quạt đứng KDK luôn được lòng người dùng?

Vì sao quạt đứng KDK luôn được lòng người dùng?

Trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu quạt khác nhau, trong đó có rất nhiều người biết đến thương hiệu quạt KDK với chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Quạt KDK không chỉ làm mát hiệu quả mà còn có những tính năng rất được lòng người dùng. Hôm nay, hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu về sản phẩm quạt đứng của KDK bạn nhé!

Quạt đứng KDK P41U (BK)

Quạt đứng KDK P41U là sản phẩm quạt đứng KDK có mức giá rất tốt. Sản phẩm sẽ đảm bảo mang đến chất lượng cao và độ bền lâu dài cho người dùng.

Quạt đứng KDK P41U có công suất là 50W với lưu lượng gió cho ra khoảng 80m3/phút giúp luồng gió không chỉ mạnh mẽ mà còn đủ sức lan tỏa rộng khắp cả căn phòng.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chứng nhận RoHS, góp phần vào việc bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng sống.

Quạt đứng KDK này còn có độ bền cao nhờ phần cánh quạt được làm từ loại nhựa mờ đục PP - 1 có đặc tính chịu ăn mòn hóa chất cao.

Quạt đứng KDK P41U có thể được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau mà không chiếm nhiều diện tích, khả năng di chuyển linh hoạt và dễ dàng.

Quạt đứng KDK M40K (GY)

Quạt đứng KDK M40K có thiết kế sải cánh lớn 40 cm, công với công suất 51W nên hứa hẹn sẽ làm mát nhanh và hiệu quả.

Quạt được trang bị điều khiển từ xa hữu ích khi cần điều chỉnh chức năng ở vị trí cách xa quạt, giúp người dùng được tiện lợi hơn. Ngoài ra, còn có chức năng hẹn giờ thông minh, tùy chọn thời gian hẹn linh hoạt để người sử dụng chủ động hơn về thời gian sử dụng quạt.

Các nút điều khiển dạng nút nhấn nằm ngay trên thân quạt dễ sử dụng, thao tác. Quạt đứng KDK M40K rất linh hoạt khi có thể sử dụng được ở nhiều hoàn cảnh khác nhau với chiều cao quạt có thể thay đổi, mang lại sự linh động và tiện lợi. Quạt có thể sử dụng trong phòng, khu vực hành lang hay ngoài trời đều được.

Quạt đứng KDK M40K là sản phẩm quạt đến từ nhãn hiệu tin cậy Nhật Bản - KDK, được sản xuất tại Malaysia nên rất đảm bảo chất lượng, độ ổn định và thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng.

Khi lựa chọn mua quạt đứng, bạn chọn thương hiệu KDK là sự lựa chọn rất an tâm và đáng tiền. Khi có nhu cầu mua quạt KDK, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa