Ưu điểm đáng giá của ấm đun Tiger

Ưu điểm đáng giá của ấm đun Tiger

Ấm đun Tiger không chỉ là chiếc ấm đun cao cấp về thiết kế mà còn có nhiều tính năng hữu ích và độ bền cao mà Điện Máy Thiên Hòa sẽ giới thiệu cho bạn thông qua bài viết này.

Thiết kế thời trang và sang trọng

Ấm đun cao cấpTiger 1.0 lít có mã sản phẩm là PCD-A10W là sản phẩm có vẻ ngoài sang trọng, tông màu đỏ nổi bật, thiết kế thanh lịch với kiểu dáng hình trụ kết hợp cùng phần thân kim loại sơn tĩnh điện cứng cáp, chịu nhiệt tốt. Đồng thời, ấm đun này có phần tay cầm cách nhiệt chắc chắn sẽ giúp người dùng dễ dàng với việc cầm, di chuyển ấm khi sử dụng.

Van khóa an toàn chống đổ nước

Ấm đun cao cấp Tiger 1.0 lít có thiết kế van khóa an toàn trên nắp, đây là kiểu thiết kế hiếm hoi có mặt trên 1 sản phẩm ấm đun để khóa vòi nước và ngăn ngừa chống đổ nước sôi ra ngoài khi trẻ em vô tính nghịch với ấm, cũng như mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống ngắt điện tự động khi nước sôi

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dùng, Tiger đã tích hợp tính năng tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố quá nhiệt trên sản phẩm ấm đun Tiger PCD-A10W, sau khi nước đã được đun sôi hoặc khi trong ấm đun đã cạn nước thì ấm sẽ ngắt điện giúp hạn chế các sự cố đáng tiếc xảy ra, duy trì tuổi thọ cao cho ấm đun.

Bình đun không bị quá nóng trong khi hoạt động

Ấm đun Tiger PCD-A10W có phần thân kép bao gồm bình chứa bên trong và thân bên ngoài giúp ấm không bị nóng trong khi hoạt động. Đây là kiểu thiết kế chỉ có trên các sản phẩm ấm đun cao cấp. 

Khử mùi và hạn chế bám bẩn

Lồng của ấm đun cao cấp Tiger PCD-A10W được tráng men Florine có khả năng chống dính, khử mùi và không bám bụi bẩn để nước luôn tinh khiết và dễ dàng vệ sinh sau 1 thời gian sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh

Ấm đun Tiger PCD-A10W có kiểu thiết kế nắp có thể tháo rời chỉ với một lần nhấn nút mang lại cho người dùng sự thuận tiện trong quá trình vệ sinh ấm đun sau một thời gian sử dụng.

Điện Máy Thiên Hòa