Ưu điểm của nồi cơm điện cao tần Tiger

Ưu điểm của nồi cơm điện cao tần Tiger

Nồi cơm điện cao tần Tiger đã quá nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên để hiểu rõ về các tính năng và ưu điểm cụ thể của sản phẩm, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Điện Máy Thiên Hòa nhé!

Chức năng nấu linh hoạt

Nồi cơm điện cao tần Tiger như sản phẩm Tiger JKT-S10W được trang bị đến 11 chức năng nấu linh hoạt, cho người dùng tận dụng tối đa sản phẩm. Nồi cơm điện có thể hoạt động dưới công suất cao đảm bảo thời gian nấu nướng diễn ra nhanh chóng và món ăn luôn thơm ngon, nóng ấm.

Kiểu dáng hiện đại, thông minh

Nồi cơm điện cao tần Tiger đều sở hữu kiểu dáng hiện đại, cao cấp hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường. Bên trong một chiếc nồi cao cấp là nhiều chức năng thông minh, không thể thiếu trong căn bếp của gia đình bạn. Đặc biệt, ngoài 2 phím Cancel và Start nồi cơm điện cao tần Tiger còn được trang bị phím nổi cho người khiếm thị dễ điều khiển.

Dung tích thích hợp

Nồi cơm điện cao tần Tiger thường có dung tích từ 1 lít đến 1,8 lít, phù hợp với hầu hết gia đình.

Men chống dính cao cấp

Nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S10W được phủ lớp men chống dính cao cấp và dày, lớp chống dính này có thể chống dính lâu dài, rất hiệu quả, giúp cơm không dính nồi, không tạo ra cháy, dễ chùi rửa.

Công nghệ Fuzzy Logic

Với công nghệ Fuzzy Logic, nồi cơm sẽ nấu ra thành phẩm cơm không nhão, hạt cơm dẻo ngọt. Bên cạnh đó, nồi cơm điện có khả năng giữ nhiệt tốt nên cơm sau khi nấu xong để vài giờ vẫn nóng hổi, thơm ngon.

Bữa ăn ngon hàng ngày không thể trọn vẹn nếu thiếu cơm ngon và nồi cơm Tiger sẽ giúp bạn có cơm ngon hàng ngày, vừa tiện lợi, vừa lưu giữ được hương thơm và dưỡng chất trong từng hạt cơm.

Chức năng hẹn giờ thông minh

Nồi cơm điện cao tần Tiger JKT-S10W có chức năng hẹn giờ nấu rất thông minh, mang lại cho người nội trợ sự thoải mái, tiết kiệm được thời gian để dành thời gian cho gia đình hoặc làm những công việc cho bản thân.

Điện Máy Thiên Hòa