TV cao cấp nào xứng đáng cho bạn đầu tư dịp năm mới?

TV cao cấp nào xứng đáng cho bạn đầu tư dịp năm mới?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm TV cho gia đình mình vào dịp năm mới sắp tới thì đừng bỏ qua những mẫu TV cao cấp này nhé!

Android Tivi QLED TCL 4K 55 inch 55C715

QLED TCL 4K 55 inch 55C715 là chiếc TV cao cấp có thiết kế thanh mảnh và viền màn hình siêu mỏng vượt trội, tầm nhìn không giới hạn, thiết kế hoàn hảo của sản phẩm sẽ luôn là trung tâm của mọi ánh nhìn.

QLED TCL 4K 55 inch 55C715 được cách mạng hóa với công nghệ Quantum Dot mang lại màu sắc tinh khiết nhất, tái tạo màu sắc chi tiết từng gam màu với độ sáng lên đến 98%. Trải nghiệm giải trí nâng tầm với Dolby Atmos cho hiệu ứng âm thanh vòm mạnh mẽ, không gian âm thanh sẽ bao trùm cho hiệu ứng âm thanh ba chiều sống động khi xem thể thao hay phim ảnh. Tiện lợi với trải nghiệm điều khiển giọng nói từ xa giúp khởi động ứng dụng và điều khiển tivi, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm nội dung yêu thích nhanh chóng. 

QLED TCL 4K 55 inch 55C715 tích hợp nền tảng trí tuệ nhân tạo thông minh cung cấp khả năng đa nhiệm thông qua phần cứng và phần mềm, bao gồm: kết nối với các thiết bị thông minh khác, tương tác giọng nói, cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh bằng thuật toán giải mã AI đa nhiệm và tích hợp hệ điều hành Android, trợ lí ảo Google Assitant tiếng Việt, chia sẻ Chromecast sẽ mở ra thế giới giải trí bao la, rộng lớn dành cho bạn và cả gia đình.

Android Tivi Sony 4K 65 Inch KD-65X8050H

Sản phẩm TV cao cấp đến từ thương hiệu cao cấp Sony cho Tết này là không gì bằng. Sản phẩm mang đến cho người xem được thưởng thức hình ảnh 4K sắc nét, chi tiết và kết cấu đậm tính chân thực.

Sản phẩm nổi bật với công nghệ TRILUMINOS được hỗ trợ bởi bộ xử lý X1 giúp tái tạo nhiều màu sắc, giúp màu sắc trở nên tự nhiên và chính xác, nhờ đó mang lại hình ảnh cuối cùng chân thực như đang diễn ra trước mắt. Thổi bùng sức sống cho từng khung cảnh với những vùng sáng trong vắt, khoảng tối sâu thẩm và màu sắc rực rỡ nhờ chứng nhận Dolby Vision HDR tạo nên trải nghiệm lôi cuốn, hấp dẫn ngay chính trong ngôi nhà của bạn. Không thể thiếu công nghệ Dolby Atmos, giúp cho âm thanh phát ra từ các bên để người xem có thể nghe thấy các vật thể di chuyển chân thực tốt hơn, cho trải nghiệm đa chiều đáng kinh ngạc.

Android Tivi Sony 4K 65 Inch KD-65X8050H là chiếc TV cao cấp xứng đáng cho bạn đầu tư để mang đến những trải nghiệm đỉnh cao nhất.

Điện Máy Thiên Hòa