Gia dụng

Tư vấn mua máy xay sinh tố phù hợp nhất

Các loại máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố thường

Đây là loại máy cơ bản nhất, nó chỉ có các chức năng xay trái cây, đá nhỏ, hạt khô… nên cấu hình cũng khá đơn giản chỉ bao gồm thân máy và 2 cối xay khô kèm theo (có thể là 1 cối tùy giá thành). Nó phù hợp với gia đình không có nhu cầu xay nhiều.

Máy xay sinh tố đa năng

Đây là loại máy tiện dụng hơn được nhiều gia đình ưu tiên chọn lựa. Vì nó vừa có thể xay như một chiếc máy xay thông thường nhưng kèm theo các ứng dụng khác như ép trái cây, xay hạt, xay thịt… Thường sản phẩm này có nhiều cối xay cũng như nhiều loại lưỡi dao phù hợp với nhu cầu của từng người khác nhau.

Đây là một sản phẩm tiện lợi dành cho gia đình mong muốn vệc chỉ cần mua 1 thiết bị nhưng có thể làm hết mọi thứ.

Máy xay sinh tố cầm tay

Đây là loại máy xay dễ dàng sử dụng, đỡ tốn diện tích nhất. Thường nó sẽ có hình trụ dài và khi người dùng xay thực phẩm thì sẽ cầm máy và nhấn liên tục để tiến hành xay thực phẩm trong này. Đây là loại máy xay có thể phù hợp với một gia đình có không gian bếp nhỏ, dễ sử dụng.

Máy xay thịt

Đây là loại máy chuyên dụng dùng để xay thịt, cá dành cho việc nấu ăn. Và nó cũng gồm 1 thân máy kèm 1 lưỡi dao đi kèm. Nó sử dụng cũng khá đơn giản và phù hợp với các gia đình có diện tích căn bếp rất nhỏ.

So sánh sự khác nhau của các máy xay sinh tố

Bên trên là một số thông tin về các loại máy xay, nó giúp bạn hiểu thêm nhiều hơn về các dòng máy xay sinh tố. Từ đó đưa ra phương án lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng cá nhân hay gia đình mình.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA