[Tư vấn]: Làm sao để chọn mua quạt điều hòa chất lượng tốt lại tiết kiệm năng lượng nhất?

[Tư vấn]: Làm sao để chọn mua quạt điều hòa chất lượng tốt lại tiết kiệm năng lượng nhất?

Làm sao để mua được quạt điều hòa chất lượng tốt đồng thời tiết kiệm năng lượng luôn là nỗi trăn trở của mỗi người. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn mua được quạt điều hòa tốt, đúng ý nhất.

Nên mua quạt điều hòa phù hợp với diện tích làm mát

Bạn mong muốn mua quạt điều hòa chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho gia đình mình thì hãy quan tâm đến diện tích làm mát. Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa là sử dụng cho không gian mở chính vì thế mà lưu lượng gió và số lần trao đổi gió cho 1 đơn vị diện tích sử dụng nó sẽ tác động đến hiệu quả làm mát của quạt điều hòa. Nếu như nhà bạn có không gian kín thì nên chọn máy lạnh, còn không gian thoáng, có cửa sổ thì chọn lựa quạt điều hòa là phù hợp nhất.

Diện tích làm mát sẽ phụ thuộc vào cả công suất quạt. Căn cứ vào diện tích sử dụng mà bạn hãy đưa ra chọn lựa quạt điều hòasao cho phù hợp nhất để có được hiệu quả làm mát như mong muốn. Nếu như căn phòng của bạn có diện tích khoảng 15m2 thì chọn quạt có công suất 65W là phù hợp. Diện tích cần làm mát là 30m2 trở lên bạn hãy chọn quạt có công suất 120W. Diện tích 40 m2 thì bạn hãy chọn quạt có công suất 120 đến 200W. Trường hợp diện tích lớn hơn 40m2 bạn hãy chọn quạt công suất từ 200W trở lên.

quat-dieu-hoa

Chọn quạt được tích hợp thêm tiện ích

Đừng bỏ qua những tiện ích của quạt điều hòa ngoài khả năng làm mát bởi chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm này. Các tiện ích đó như điều khiển từ xa giúp bạn điều chỉnh các tính năng của quạt mà không cần đến gần. Chọn quạt có nhiều tốc độ đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm mát của người dùng. Ngoài ra bạn còn có thể hẹn giờ tắt quạt nhất là khi ngủ, đảm bảo sức khỏe cho bạn hoặc khi bạn có việc ra ngoài mà sợ quên tắt quạt. Bạn nên chọn quạn có khả năng tạo ion lọc không khí để giúp không khí trong lành, an toàn nhất cho người dùng.

Đến địa chỉ cung cấp quạt điều hòa uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng, tiên quyết giúp bạn chọn lựa được quạt điều hòa chất lượng, chính hãng với mức giá phải chăng nhất đó là địa chỉ cung cấp sản phẩm. Một địa chỉ bán quạt điều hòa uy tín sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng đồng thời nhân viên với sự am hiểu của mình sẽ tư vấn giúp bạn một sản phẩm quạt điều hòa phù hợp nhất.

quat-dieu-hoa

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết địa chỉ cung cấp quạt điều hòa chính hãng nào uy tín thì đừng bỏ qua Điện máy Thiên Hòa. Với nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp các sản phẩm điện tử, điện dân dụng,…Thiên Hòa được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hãy đến đây để mua quạt điều hòa và được trải nghiệm mua sắm đỉnh cao tại điện máy nhé!

Điện máy Thiên Hòa