Tủ mát

tủ mát dưới 300 lít

x

thương hiệu

Thương hiệu

Loại tủ

Giá bán

Số cửa

Dung Tích

tủ mát dưới 300 lít

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 11 trên 11 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Tủ mát dưới 300 lít – đáp ứng nhu cầu tốt không?

Tủ mát được sử dụng rộng rãi ở các quán nước, tiệm tạp hóa, nhà hàng,….Tủ mát dường như đã không còn xa lạ gì nữa với người dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ mát với nhiều dung tích, kích thức mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Bên dưới bài viết này, Thiên Hòa sẽ cho bạn hiểu hơn về tủ mát dưới 300 lít nhé!

1.Tủ mát là gì?

tủ mát dưới 300 lít

Tủ mát là dòng tủ có khả năng bảo quản tốt, hơi mát đủ lạnh, đủ sâu để giữ thực phẩm có độ tươi ngon dài lâu. Tủ mát được sử dụng rộng rãi ở nhà hàng, khách sạn, tiệm tạp hóa, kể cả những gia đình có nhu cầu sử dụng,…

2. Mua tủ mát nên quan tâm đến những thương hiệu nào?

Khi có ý định mua tủ mát thì không nên bỏ những những thương hiệu nổi tiếng như: sanaky, Alaska, darling, Fujiyama,… Đấy là một trong những thương hiệu được người dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều cho đến hiện tại. Thương hiệu nổi tiếng cùng với chất lượng ổn, do thế mà sản phẩm từ những thương hiệu ấy không ngừng hút hàng,…

3. Tủ mát có những loại nào hiện nay?

Tủ mát 1 cánh: phù hợp với không gian nhỏ, nhu cầu sử dụng ít như gia đình, cửa hàng nhỏ và số lượng thực phẩm làm mát không quá nhiều.

Tủ mát 2 cánh: Phù hợp với khá nhiều không gian thiết bị khác nhau và số lượng thực phẩm được làm mát nhiều hơn.

Tủ mát 3 cánh: Loại này thường là những sản phẩm có dung tích lớn, thích hợp sử dụng cho các siêu thị, cửa hàng lớn. Và thực phẩm có thể làm lạnh trong đây cũng là một khối lượng lớn.

4. Tủ mát dưới 300 lít có đắt không?

tủ mát dưới 300 lít

Tủ mát dưới 300 lít hiện nay được bán với mức giá rất linh động và phù hợp, Tùy thuộc vào mỗi loại tủ có dung tích lớn nhỏ khác nhau sẽ có mức giá tương ứng phù hợp. Gía bán của tủ mát dưới 300 lít phù hợp nên người dùng yên tâm nhé! Bạn có thể truy cập vào wedsite Điện Máy Thiên Hòa.vn để tìm hiểu và tham khảo mức giá được bán tại Thiên Hòa, chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ tư vấn đến bạn nhiều hơn qua hotline 1900 1829.

Điện Máy Thiên Hòa

Xem thêm