THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ TỦ MÁT

Tủ mát là một thiết bị tiện ích được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Bạn có thể thấy chúng có thể bảo quản và làm lạnh các sản phẩm thực phẩm như rau củ, trái cây hoặc nước uống để chúng luôn tươi mát nhất khi sử dụng.

Tổng quan về thiết bị tủ mát

Tủ mát là thiết bị làm lạnh, được thiết kế nhằm cho mục đích bảo quản thực phẩm, làm lạnh nước uống… Thiết bị này không hỗ trợ cấp đông hay làm đá như tủ lạnh, tủ đông mà chỉ cung cấp một mức nhiệt độ phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm, thức uống.

Các loại tủ mát hiện nay trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thì các thiết bị tủ mát hiện nay được các nhà sản xuất quan tâm đầu tư hơn về cả thiết kế lẫn tính năng, và dựa theo từng đặc điểm cụ thể mà chúng có nhiều loại khác nhau.

Nếu xét về kiểu dáng thì có đến 3 loại:

  • Tủ mát 1 cánh: phù hợp với không gian nhỏ, nhu cầu sử dụng ít như gia đình, cửa hàng nhỏ và số lượng thực phẩm làm mát không quá nhiều.
  • Tủ mát 2 cánh: Phù hợp với khá nhiều không gian thiết bị khác nhau và số lượng thực phẩm được làm mát nhiều hơn.
  • Tủ mát 3 cánh: Loại này thường là những sản phẩm có dung tích lớn, thích hợp sử dụng cho các siêu thị, cửa hàng lớn. Và thực phẩm có thể làm lạnh trong đây cũng là một khối lượng lớn.

Nếu xét về dung tích thì tủ mát cũng có đa dạng dung tích khác nhau từ 200 – 500 lít, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Hầu hết các thiết bị tủ mát ngày nay đều được người dùng quan tâm về khả năng tiết kiệm điện, thế nên tủ mát inverter cũng là thiết bị phù hợp với người dùng muốn tiết kiệm năng lượng điện.

Phổ biến hiện nay trên thị trường cũng có nhiều thương hiệu tủ mát khác nhau như tủ mát alaska, tủ mát sanaky, panasonic….

Tủ mát giá rẻ cũng là sự chọn lựa của nhiều người dùng, giá thành của tủ mát cũng dao động từ 4 – 30 triệu đồng để người dùng dễ chọn lựa một thiết bị phù hợp cả về kinh tế lẫn tính năng, hiệu quả sử dụng.

Mua tủ mát chính hãng, giá rẻ tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa là nơi cung cấp hàng loạt sự chọn lựa cho khách hàng về một thiết bị tủ mát giá rẻ, chất lượng tốt để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng, kinh doanh.

Bên cạnh đó, khi mua tủ mát tại Thiên Hòa, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tủ mát giá sốc, hỗ trợ trả góp, tích lũy thành viên và được nhận quà tặng… đi kèm với chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín, lâu dài.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...