Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K

Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K là sản phẩm tủ mát có dung tích nhỏ của thương hiệu Sanaky quen thuộc.

Tủ mát có kích thước nhỏ gọn, thiết kế một cửa đơn giản, dễ sử dụng, đèn chiếu sáng bên trong thích hợp cho việc trưng bày sản phẩm.

Dung tích 150 lít

Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K có dung tích chỉ 150 lít, phù hợp với những nơi có nhu cầu trưng bày và bảo quản thực phẩm tại các cửa hàng, siêu thị tiện lợi, tiệm tạm hóa và quán nước....

Tủ mát Sanaky có thể vừa dùng để trưng bày thực phẩm phục vụ cho việc buôn bán, vừa có thể bảo quản thực phẩm trong điều kiện an toàn và đảm bảo.

Kính chịu lực

Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K được trang bị kính trong suốt 2 lớp có khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế cửa kính trong suốt, dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Chế độ thông minh chống lại việc đọng sương trên cửa kính một cách hiệu quả.

Thành tủ giữ nhiệt tốt

Nhờ có thiết kế thành tủ dày giúp cho việc bảo quản thực phẩm tốt hơn, hơi lạnh sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài, nhiệt độ bên trong tủ sẽ luôn ổn định và mát mẻ, hoàn hảo cho nhu cầu bảo quản.

Kệ để sản phẩm có thể di chuyển

Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K có thiết kế nhiều kệ bên trong và các kệ này có thể di chuyển được để thay đổi kích thước, phù hợp với việc để những loại thực phẩm, đồ uống với nhiều cỡ khác nhau, nhất là những thứ có kích thước lớn như bánh kem, chai rượu...

Đèn chiếu sáng tiện lợi

Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng dọc theo thân tủ với cường độ sáng mạnh, thấy rõ thực phẩm bên trong.

Đèn chiếu sáng này sử dụng công nghệ LED nên có tuổi thọ cao và không tiêu hao nhiều điện năng.

Sử dụng gas R600a

Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K sử dụng loại gas làm lạnh R600a rất an toàn cho môi trường và người sử dụng. Loại gas này cũng mang lại khả năng tiết kiệm điện nhờ vào khả năng làm lạnh nhanh chóng.

Làm mát hiệu quả cao

Với dàn làm lạnh hiệu quả và quạt đảo nhiệt bên trong, Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K đảm bảo nhiệt độ trong tủ luôn đều và duy trì trong khoảng từ 0 đến 10°C giúp bảo quản hoàn hảo các loại thực phẩm như hoa quả, sữa, sữa chua, nước giải khát,…

Xuất xứ Việt Nam

Tủ Mát 150 Lít SANAKY VH-168K có xuất xứ tại Việt Nam và thời gian bảo hành 12 tháng. Tủ Mát Sanaky là thương hiệu uy tín, độ bền cao được nhiều người chọn mua,

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Dung tích150 lít
Điện năng tiêu thụ1.5Kw/24h
Nhiệt độ0°C –> 10°C
Khí gaR600a
Nguồn điện220V/50Hz
Kích thước tủ ( D x R x C )535 × 540 × 1385 mm
Trọng lượng48 Kg
Xuất xứ    Việt Nam
Bảo hành24 tháng