Tủ lạnh

Tủ lạnh Side By Side

x

thương hiệu

Thương hiệu

Kiểu tủ

Giá bán

Số cửa

Dung tích (Lít)

Công nghệ Inverter

Tủ lạnh Side By Side

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 51 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Tủ lạnh Side By Side - đáp ứng tốt nhu cầu cao cho gia đình đông thành viên

Bạn đang cần chiếc tủ lạnh có dung tích lớn không nên bỏ qua chiếc tủ lạnh side by side này.  Dẫu biết đã nghe qua nhưng bạn có biết tủ lạnh Side By Side có điểm gì khác và nổi bật hơn những tủ lạnh thông thường khác không? Cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

1. “ Ba”” nét nổi bật đặc trưng của chiếc tủ lạnh Side By side- tủ lạnh có dung tích lớn

Tủ lạnh Side By Side

Tính thẩm mỹ cao

Sở hữu chiếc tủ lạnh Side By Side chắc chắn 1 điều rằng tính thẩm mỹ  và sự sang trọng hiện của ngôi nhà sẽ được tăng lên rất nhiều. Không chỉ đẹp ở thiết kế mà còn ở màu sắc,  từng chi tiết- đường cong vẫn cuốn hút rất nhiều.

Dung tích lớn

Dung tích của tủ lạnh Side By Side trong tầm khoảng tối thiểu ở mức 400 lít trở lên và đạt mức tối đa trong khoảng 700 lít, được xem là tủ lạnh có sức chứa khổng lồ. Không dừng lại ở đó, trong phân khúc tủ lạnh hiện nay còn có tủ lạnh “Door in Door” với thiết kế “ cửa kép” tiên tiến và không gian dự trữ thực phẩm to đáng kể so với tủ lạnh khác. Thiết kế thích hợp với gia đình đông người, những người có nhu cầu sử dụng cao,qua đó còn thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Những chiếc tủ lạnh side by side đều sở hữu dung tích “ lớn”- dung tích càng lớn sẽ trữ được càng nhiều thức ăn trong nhà. Đây cũng là lợi ích quá tuyệt đề phòng những trường hợp bất đẳ dic vô cùng hiệu quả luôn nhé!

Gía

 Gía của tủ lạnh Side By Side khá cao, mức giá cho chiếc tủ lạnh này còn phụ thuộc rất nhiều vào dung tích, chức năng, thiết kế và cả thương hiệu.

Chiếc tủ lạnh ngoài chức năng bảo quản tốt thực phẩm, đảm bảo bữa cơm cho gia đình,  còn được xem như là thiết bị trang trí thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

2. Tủ lạnh Side By Side phù hợp riêng với những đối tượng nào?

Tủ lạnh Side By Side

Tủ lạnh Side By Side là dòng tủ lạnh có dung tích và kích thước lớn nên sẽ phù hợp với gia đình đông thành viên và có nhu cầu sử dụng cao thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Với dung tích lớn tiện lợi sẽ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu và mức độ sử dụng cao của người dùng nhé! Nếu có nhu cầu mua tủ lạnh Side By Side hoặc những thiết bị điện khác hãy nhanh chóng truy cập vào wedside Điện Máy Thiên Hòa.vn mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi nhé!

Điện Máy Thiên Hòa

 

 

Xem thêm