Tủ lạnh

tủ lạnh Inverter

x

thương hiệu

Thương hiệu

Kiểu tủ

Giá bán

Số cửa

Dung tích (Lít)

Công nghệ Inverter

tủ lạnh Inverter

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 267 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Tủ lạnh Inverter khác gì so với tủ lạnh thông thường

Bạn đang tìm chiếc tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện tốt không nên bỏ qua chiếctủ lạnh Inverter mà Điện Máy Thiên Hòa sẽ chia sẻ dưới bài viết sau đây, hãy dành ít thời gian tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

 

1. Gía của tủ lạnh Inverter có  “ đắt” hơn tủ lạnh thường hay không?

tủ lạnh Inverter

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời có từ chiếc tủ lạnh Inverter thì mức giá sẽ có phần “ nhĩnh” hơn một chút so với những chiếc tủ lạnh thông thường. Nhưng so với những vượt trội từ chiếc tủ lạnh inverter thì mức giá ấy là hoàn toàn thuyết phục, chấp nhận được. Bạn đừng lo về giá khi chất lượng và khả năng tiết kiệm điện sẽ khiến bạn hài lòng rất nhiều.

 

2. Tủ lạnh Inverter có những ưu điểm gì?

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tốt

Với những chiếc tủ lạnh được trang bị công nghệ Inverter này thì  khả năng giúp cho tủ lạnh tiết kiệm được từ 30% - 50% điện năng khi sử dụng so với tủ lạnh thông thường. 

 

Hoạt động êm ái

Ngoài khả năng tiết kiệm điện tốt thì tủ lạnh được trang bị công  nghệ Inverter hoạt động vô cùng êm ái, không gây ồn và bền bỏ theo thời gian.  Tủ lạnh Inverter có khả năng làm lạnh nhanh hơn giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, không gây ồn khi hoạt động.

 

Bền bỉ theo thời gian

Phần lớn tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Dòng tủ lạnh Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông hay ngăn mát, nhờ đó thực phẩm được bảo quản tốt hơn và bạn không phải tốn thời gian làm vệ sinh tủ như trước.

 

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Tủ lạnh Inverter thường được tích hợp thêm các công nghệ hiện đại như Panorama, luồng khí lạnh đa chiều, Air Jet Flow, Ag Clean, tia cực tím, Nano Titanium…Thực phẩm được bảo quản tươi ngon và kéo dài thời gian sử dụng hơn nhờ cơ chế làm lạnh nhanh và duy trì độ ẩm tốt.

Tủ lạnh Inverter

Hãy nhanh nhanh đến Điện Máy Thiên Hòa sở hữu chiếc tủ lạnh Inverter với mức giá “ siêu ưu đãi” đang diễn ra, bên cạnh mức giá ưu đãi thì còn được nhận chính sách bảo hành uy tín, chất lượng. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần sự hỗ trợ từ chúng tôi hãy liên hệ vào hotline 1900 1829.

Điện Máy Thiên Hòa

Xem thêm