Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QX?

Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QX là tủ lạnh của thương hiệu mới vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn và chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Tủ lạnh làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Dung tích 210 lít

Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QXcó tổng dung tích là 210 lít, phù hợp với gia đình từ 2 - 4 người. Đây là dạng tủ lạnh 2 cửa truyền thống có phần ngăn đông bên trên và phần ngăn lạnh bên dưới.

Bên ngoài của tủ lạnh được thiết kế khá sang trọng với kính bóng, phần tay cầm được mạ màu vàng cho cả giác sang trọng, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công nghệ làm lạnh 4D

Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QX được áp dụng công nghệ làm lạnh 4D mới. Công nghệ này mang tới khả năng làm lạnh đa chiều từ hướng trên xuống, dưới lên và trái phải. Nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ đồng đều hơn giúp cho thực phẩm, rau củ dù để ở vị trí nào cũng sẽ được làm lạnh một cách tốt nhất. Thời gian bảo quản thực phẩm cũng sẽ được lâu hơn.

Luồng khí lạnh đa chiều lưu thông mạnh mẽ, giúp cho thực phẩm có độ lạnh sâu hơn, đảm bảo độ tươi ngon như vừa mới mua về.

Nhiều ngăn hơn

Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QX có thiết kế bên trong với rất nhiều ngăn, nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn và gia đình có thể thoải mái cất giữ nhiều loại thực phẩm to, nhỏ và cả những loại thức uống, đồ hộp trong một không gian rộng rãi. 

Thiết kế khoa học giúp để cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau mặc dù dung tích của tủ lạnh không quá lớn.

Khay kính chịu lực

Dù là một sản phẩm có mức giá rẻ nhưng Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QX vẫn được tích hợp khay làm bằng kính chịu lực để có độ bền cao hơn. Khay kính chịu lực sẽ đảm bảo an toàn cho ban 5và thực phẩm trong trường hợp xảy ra va chạm. 

Khay kính chịu lực trong suốt nên dễ dàng nhìn thấy những thực phẩm nằm sâu bên trong hoặc rất dễ vệ sinh những khay này.

Công nghệ không đóng tuyết

Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QX không đóng tuyết nên bạn và gia đình không phải mất quá nhiều thời gian để vệ sinh.

Xuất xứ rõ ràng

Tủ Lạnh VGO 210 Lít VGRM 21QX có xuất xứ từ Indonesia, là sản phẩm chính hãng được bảo hành lên đến 24 tháng nên bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Dung tích210 Lit
Số cửa2
Điện thế220V/50Hz
Sử dụng gaR600a
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (cm)1528 (C) x 602 (R) x 568
Trọng lượng56 Kg
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Xuất xứIndonesia
Bảo hành24 tháng
Dòng sản phẩm