Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG)

Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) có tổng dung tích là 600 lít, được trang bị Inverter tiết kiệm 40% điện năng, hệ thống LED Hybrid Deodorizer khử mùi, diệt khuẩn kết hợp với tinh thể bạc Ag+.

Dung tích 600 lít

Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) có tổng dung tích là 600 lít, trong đó phần ngăn đá có dung tích 158 lít và phần ngăn trữ có dung tích 442 lít. Tủ lạnh sẽ phù hợp với những gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm nhiều do có dung tích lớn. 

Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) có thiết kế hiện đại, mặt trước được phủ mặt gương sang trọng, mang lại vẻ đẹp cho phòng khách hoặc gian bếp của ngôi nhà bạn.

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn mạnh mẽ

Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) được tích hợp LED Hybrid và đèn tia cực tím giúp loại bỏ gần như mọi loại vi khuẩn gây hại được hình thành và phát triển bên trong tủ. Mùi hôi bên trong tủ cũng sẽ được đánh bay một cách hiệu quả, giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ và điều kiện bảo quản rau củ tốt nhất.

Hệ Thống Làm Đá Tự Động

Hệ thống làm đá tự động bên trong Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) sẽ tự bơm nước lên ngăn đông, thời gian làm đá cực nhanh. Chỉ cần cho nước vào hộp đựng nước, sau đó nuớc sẽ được bơm liên tục lên ngăn đông tạo thành những viên đá nhỏ mát lạnh sẽ tự động rơi xuống khay đá.

Bạn và gia đình chỉ việc lấy đá ra và thưởng thức sự mát lạnh của nó mang lại.

Cảm biến tiết kiệm năng lượng thông minh

Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) được tích hợp thêm cảm biến ECO có tác dụng tự động điều chỉnh nhiệt độ khi không sử dụng trong thời gian dài không mở cửa tủ như vào ban đêm hoặc những khi vắng nhà, từ đó giúp bạn tiết kiệm thêm một phần điện năng tiêu thụ.

Hộp tiện ích đa năng

Thật sự tinh tế khi TOSHIBA còn thiết kế thêm một hộp đựng đa năng để bạn chứa các loại mỹ phẩm hoặc những loại vật dụng cần phải để lạnh. Ngăn có thiết kế riêng biệt để tránh lẫn mùi từ các ngăn khác.

Luồng khí lạnh đa chiều

Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) áp dụng nguyên lý luồng khí lạnh vòng cung lưu thông liên tục bên trong tủ lạnh, từ đó đem lại hiệu quả làm lạnh tốt hơn, thực phẩm sẽ luôn ở trong trạng thái được bảo quản tốt nhất.

Khay thủy tinh chịu lực

Không chỉ có cách bố trí các ngăn rộng rãi bên trong mà Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG66VDAZ (GG) còn được tich hợp các khay làm từ thủy tinh chịu lực để bạn và gia đình thoải mái cất giữ những thực phẩm có trọng lượng nặng. Khay thủy tinh cũng mang lại sự sang trọng và sạch sẽ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Số lượng cửa2
Dung tích (Lít)600
Ngăn đá (Lít)158
Ngăn trữ (Lít)442
Công nghệINVERTER
Chế độEco Mode
Hệ thống khử mùi & diệt khuẩnLED HYBRID
Diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím
Chế độ làm đá nhanh
Hệ thống lạnhGián tiếp (Quạt) - Không đóng tuyết
Luồng khí lạnhVòng cung
Hộp đựng đá1
Kệ ngăn đá1
Kệ cửa ngăn đá2
Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+
Khay bằng kính chịu lực
Hộp tiện dụng
Kích thước tủ (RxSxC)803 x 739 x 1848 mm
Khối lượng tịnh (kg)93
Môi chất làm lạnh R134a
Công suất170-250W
Điện năng cung cấp200 - 220 V/50Hz
Màu sắc  GG ( Xanh và xám )
Chất liệu cửa tủGương
Xuất xứThái Lan
Bảo hành  24 tháng

nguồn : http://www.toshiba.com.vn/