Tủ lạnh Toshiba có những ưu điểm gì nổi bật?

Tủ lạnh Toshiba có những ưu điểm gì nổi bật?

Toshiba là một trong những thương hiệu tủ lạnh đáng mua nhất, vậy đâu là những ưu điểm của tủ lạnh Toshiba để người tiêu dùng lựa chọn, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Thiết kế ấn tượng

Hầu hết những chiếc tủ lạnh Toshiba đều có thiết kế phần mặt trước là dạng mặt gương bóng, kết hợp với tông màu tối mang lại sự sang trọng, hiện đại và cực kỳ ấn tượng. 

Mặt gương vừa mang lại yếu tố thẩm mỹ, sự nổi bật cho không gian, vừa dễ dàng lau chùi vệ sinh khi có bám bụi và dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Ngăn cấp đông mềm

Không cần phải mua những chiếc tủ lạnh cao cấp bởi vì giờ đây những chiếc tủ lạnh giá rẻ của Toshiba cũng đã được trang bị ngăn cấp đông mềm hiện đại và tiện lợi.

Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone giúp người dùng bảo quản thực phẩm ở mức nhiệt độ âm 1°C, ở mức nhiệt độ này, thực phẩm vừa có thể giữ nguyên được độ tươi ngon mà người dùng còn có thể mang ra chế biến ngay mà không cần phải tốn thời gian chờ rã đông. 

Tiêu diệt vi khuẩn

Tủ lạnh Toshiba được trang bị bộ lọc sinh học có tích hợp công nghệ tinh thể bạc Ag+, giúp tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn và mùi hôi sinh ra trong quá trình bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm được tươi ngon lâu hơn và tủ lạnh được sạch sẽ hơn.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ inverter thế hệ mới có trên tủ lạnh Toshiba có khả năng tự động điều chỉnh công suất hoạt động của tủ lạnh dựa theo từng mục đích và thời gian sử dụng khác nhau. Nhờ đó, tủ lạnh có thể tiết kiệm đến 45% lượng điện năng tiêu thụ trong khi vẫn đảm bảo các chức năng bảo quản thực phẩm tối ưu nhất.

Giá cả cạnh tranh

Tủ lạnh Toshiba là thương hiệu có tiếng trên thị trường, là một trong những dòng tủ lạnh được người Việt ưu chuộng nhất. Tủ lạnh Toshiba có mức giá rất cạnh tranh so với những thương hiệu khác để người dùng có thể sở hữu được sản phẩm dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

Tại Điện Máy Thiên Hòa có bán rất nhiều các sản phẩm tủ lạnh Toshiba từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm tủ lạnh giá rẻ. Khi có nhu cầu mua sắm tủ lạnh Toshiba, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa