Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh Toshiba Inverter 608 Lít GR-AG66VA (GG)

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 608 Lít GR-AG66VA (GG) là chiết tủ lạnh có dung tích lớn, tích hợp công nghệ Inverter, khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả giúp cho thực phẩm bên trong luôn tươi ngon như mới được hái từ vườn.

Dung tích lớn lên đến 608 lít

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 608 Lít GR-AG66VA (GG) có tổng dung tích là 608 lít, trong đó phần ngăn lạnh có dung tích thực là 445 lít còn phần ngăn đông có dung tích thực là 163 lít. Với dung tích lớn này, người sử dụng thoải mái bảo quản được rất nhiều thực phẩm, kể cả những thực phẩm có kích thước lớn.

Tủ lạnh có màu sắc rất bắt mắt, giống nhu màu xanh tím và hiệu ứng chuyển sắc nhạt dần xuống đáy tủ rất độc đáo, sẽ là điểm nhấn thú vị cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Khả năng làm lạnh rất nhanh

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 608 Lít GR-AG66VA (GG) tích hợp công nghệ Quick Freeze giúp làm đá hoặc làm đông thực phẩm nhanh chóng ở một mức nhiệt độ rất thấp trong khoảng 150 phút. Nhờ đó gia đình bạn sẽ nhanh chóng có đá lạnh để thưởng thức và làm đông thực phẩm nhanh chóng.

Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 608 Lít GR-AG66VA (GG) tích hợp ngăn rau quả có kích thước lớn và khả năng kháng khuẩn Ag+ để rau quả bên trong luôn tươi ngon, bảo quản được lâu hơn so với những ngăn rau quả truyền thống khác. Từ nay gia đình bạn sẽ thoải mái để nhiều rau quả, tạo động lực cho việc ăn rau quả thường xuyên hơn cho các thành viên trong gia đình.

Duo Hybrid cho cả hai ngăn

Không chỉ có mặt ở ngăn lạnh, công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Hybrid còn có mặt ở ngăn đông sẽ mang đến sự tác động kép giúp tất cả mọi không gian trong tủ lạnh đều có thể hạn chế sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn có hại cũng như mùi hôi sẽ nhanh chóng bị đánh bay mất.

Khay kệ linh hoạt

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 608 Lít GR-AG66VA (GG) có các khay kệ được bố trí một cách khoa học, giúp cất giữ cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Các khay này còn có thể linh hoạt di chuyển theo ý muốn của người dùng, bạn có thể thay đổi vị trí và kích thước của chúng theo ý của mình.

Khay được làm từ thủy tinh chịu lực nên sẽ hạn chế hư hỏng nếu bị va đập và cũng rất bền bỉ theo thời gian.

Màn hình điều khiển cảm ứng

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 608 Lít GR-AG66VA (GG) có màn hình điều khiển bằng cảm ứng để người dùng theo dõi các tính năng đang hoạt động cũng như điều chỉnh những tính năng mà mình muốn một cách dễ dàng chỉ với thao tác cảm ứng đơn giản.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Dung tích tổng608 lít
Dung tích ngăn đá163 lít
Dung tích ngăn trữ445 lít
Số cửa2 cửa
Hệ thống khử mùi & diệt khuẩnDuo Hybrid
Hệ thống lạnhGián tiếp (quạt) - Không đóng tuyết 
Luồng khí lạnhVòng cung
Hộp đựng đá1
Vĩ làm đá 1 vĩ đựng đá tự động
Kệ ngăn đá1
Kệ cửa ngăn đá2
Kích thước (R x S x C)803 x 739 x 1848 mm
Khối lượng87 kg
Điện năng cung cấp220 - 240V/50Hz
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành24 tháng

Nguồn: www.toshiba.com.vn