Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS)

Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS) là chiếc tủ lạnh có kiểu dáng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặc biệt là rất ít tiêu tốn điện năng.

Thiết kế hiện đại

Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS) có màu bạc đậm mang đến làn gió mới cho không gian sống của gia đình bạn khi sở hữu một thiết kế hiện đại, ấn tượng. Màu sắc của tủ lạnh rất trẻ trung, sang trọng.

Tủ lạnh tích hợp nhiều công nghệ làm lạnh tiên tiến cùng nhiều tiện ích kèm theo để gia đình bạn bảo quản được đồ ăn, nước uống an toàn, tươi ngon và đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Dung tích 186 lít

Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS) có tổng dung tích là 194 lít, dung tích thực là 186 lít, trong đó ngăn đông có dung tích là 61 lít còn ngăn lạnh có dung tích là 133 lít. Tủ lạnh rất thích hợp cho người còn độc thân hoặc vừa mới lập gia đình.

Tủ lạnh được thiết kế 2 cửa, bên trong các ngăn được thiết kế khoa học để lưu trữ được nhiều thực phẩm với nhiều kích thước khác nhau.

Công nghệ Inverter

Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS) đột phá với công nghệ Inverter tiên tiến, hiệu suất tiết kiệm điện có thể lê đến 45% điện năng tiêu thụ. So với các loại máy nén thông thường chỉ hoạt động dựa trên cơ chế "tắt - mở" mà không có khả năng tự điều chỉnh công suất. Còn đối với máy nén biến tầng Inverter, nhiệt độ bên trong tủ lạnh và lượng điện năng tiêu thụ sẽ thay đổi tuỳ theo mục đích sử dụng khác nhau, thậm chí là giữa ngày và đêm. Từ đó, tủ lạnh sẽ  tối ưu hoá khả năng tiết kiệm điện và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình của bạn.

Ngăn đông mềm Ultra Cooling Zone

Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS) tích hợp ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone sẽ làm đông nhẹ mặt ngoài của thực phẩm nhưng bên trong vẫn giữ thực phẩm luôn tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngăn đông mềm có ưu điểm là thực phẩm khi lấy ra có thể chế biến ngay không cần rã đông, Ngăn đông mềm cũng có nắp đậy để không bị lẫn mùi.

Không đóng tuyết

Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS) có cơ chế làm lạnh gián tiếp, sử dụng quạt thổi hơi lạnh nên sẽ không bị tình trạng đóng tuyết, giúp bạn không phải dọn tuyết như các loại tủ lạnh đời cũ trước đây.

Bảo hành 2 năm

Tủ Lạnh TOSHIBA 186 Lít GR-A25VS (DS) được bảo hành lên đến 24 tháng. Thương hiệu TOSHIBA uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Điện Máy Thiên Hòa

 

 

Thông số sản phẩm

Dung tích tổng194 lít
Dung tích thực186 lít
Ngăn đá 61
Ngăn trữ133
Hệ thống điều khiểnĐiện tử-Inverter
Hệ thống khử mùi & diệt khuẩnAg+ BIO
Hệ thống lạnhGián tiếp (Quạt) - Không đóng tuyết
Hệ thống đèn chiếu sáng trong tủĐèn LED
Kệ ngăn trữ Kệ kính 
Kích thước tủ (RxSxC)545 x 623 x 1355 mm
Khối lượng tịnh (kg)37
Điện năng cung cấp220 - 240 V/50Hz
Vật liệu cửaSteel(thép)
Màu sắcDS-bạc đậm
Xuất xứThái Lan
Bảo hành24 tháng