Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS 180 lít?

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS 180 lít là chiếc tủ lạnh có mức giá rấ tốt, dung tích sử dụng trung bình, phù hợp với những gia đình ít người. Tủ lạnh vẫn được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả, giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Dung tích 180 lít

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS có dung tích 180 lít, trong đó phần dung tích sử dụng thực sự là 165 lít. Ngăn đá có dung tích 35 lít còn ngăn lạnh có dung tích 130 lít. Gia đình có từ 2 - 4 thành viên và không có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm sẽ thích hợp trong việc sử dụng loại tủ lạnh này.

Tủ lạnh có kiểu thiết kế đơn giản nhưng cứng cáp và được hoàn thiện tốt.

Công nghệ Inverter tiên tiến

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS 180 lít vẫn được tích hợp máy nén công nghệ Inverter để giúp tủ lạnh làm lạnh nhanh hơn, hiệu quả và tiết kiệm điện nhiều hơn. 

Tủ lạnh sẽ rất bền nhờ máy nén Inverter hoạt động thông minh, khi hoạt động ở công suất cao cũng không tạo ra quá nhiều tiếng ồn.

Diệt khuẩn và khử mùi

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS 180 lít tích hợp màn lọc Nano Ag+ giúp tủ lạnh có thể lọc những mùi khó chịu và những loại vi khuẩn sinh sôi trong các ngăn tủ, từ đó giúp cho tủ lạnh có thể bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, ngon hơn và giữ được nhiều dưỡng chất hơn.

Có thể làm đá nhanh chóng

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS 180 lít có cơ chế cấp đông nhanh giúp rút ngắn thời gian làm đá hoặc làm đông thực phẩm nhanh đáng kể. Luồng khí lạnh mạnh mẽ sẽ được thổi ra liên tục giúp ngăn đông nhanh chóng đạt được mức nhiệt độ thấp để làm đông thực phẩm.

Khay kệ sắp xếp hợp lý

Các khay kệ bên trong Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS 180 lít có cách bố trí hợp lý để cùng lúc có thể cất giữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Các khay này cũng có thể điều chình kích thước theo ý muốn của người dùng.

Khay của tủ được làm từ thủy tinh chịu lực nên bạn và gia đình có thể để lên những loại thực phẩm nặng vẫn không ảnh hưởng đến độ bền của các khay thủy tinh chịu lực này.

Kich thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS 180 lít có kích thước rất nhỏ gọn, chiều ngang chỉ có 54cm, sẽ không chiếm nhiều chỗ trong nội thất của gia đình bạn, đồng thời tủ lạnh còn có trọng lượng khá nhẹ nên rất dễ di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác tùy theo các bố trí nội thất của gia đình bạn.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Kiểu tủNgăn đá trên
Cấp hiệu suất năng lượng5
Số cửa tủ2
Dung tích tổng (L)180
Dung tích thực (L)165
Dung tích thực ngăn đông (L)35
Dung tích thực ngăn mát (L)130
Môi chất lạnhR134a
Màu sắcXám đậm
Chất liệu cửa tủKim loại
CÔNG NGHỆ
InverterJ-tech inverter
Công nghệ diệt khuẩnNano Ag+
Chế độ tiết kiệm điện
Cấp đông nhanhCó (làm đá nhanh)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Khối lượng tủ (kg)34
Kích Thước ( R x C x S )535 x 1350 x 560 mm
Vận hành ổn định ở điện áp150V
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Xuất xứThái Lan
Bảo hành12 tháng
Dòng sản phẩm 

Lưu ý: Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước.