Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2 là chiếc tủ lạnh có thiết kế rất sang trọng và hiện đại, đi kèm theo là nhiều tính năng thông minh giúp việc bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn vẹn hương vị ban đầu.

Dung tích đủ dùng

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2 có tổng dung tích là 255 lít, trong đó ngăn làm mát có dung tích 170.1 lít và ngăn làm đá có dung tích 84.6 lít. Tủ lạnh sẽ đủ dùng cho gia đình ít thành viên, từ 2 - 4 người sử dụng khá thoải mái.

Thiết kế bên ngoài của tủ lạnh rất hiện đại, bảng điều khiển hiển thị đầy đủ chức năng giúp gia đình bạn dễ dàng theo dõi tính trạng hoạt động của tủ lạnh.

Hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2 đạt hiệu suất tiết kiệm năng lượng 5 sao. Tủ lạnh có tích hợp công nghệ Inverter để tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường. Tủ lạnh có Inverter hoạt động thông minh và hiệu quả, duy trì hơi lạnh bên trong tủ một cách ổn định.

Tủ lạnh có Inverter cũng hoạt động nhẹ nhàng và êm ái hơn so với tủ lạnh thông thường, máy nén hoạt động liên tục nhưng vẫn có tuổi thọ rất cao.

Ngăn bảo quản thực phẩm riêng biệt

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2 có tích hợp ngăn bảo quản thực phẩm riêng biệt để tránh lẫn mùi với những ngăn khác.

Ngăn bảo quản thực phẩm này có mức nhiệt độ không quá lạnh, thực phẩm bên trong không bị đông đá nên vẫn giữ được sự tươi ngon. Khi muốn chế biến món ăn, chỉ cần lấy ra và rửa sạch là có thể chế biến ngay được.

Phân tử Bạc kháng khuẩn

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2 được tích hợp chức năng kháng khuẩn, khử mùi bằng ion phân tự Bạc. Chức năng này sẽ hoạt động hiệu quả trong trường hợp bạn để bên trong những thực phẩm nặng mùi, tủ lạnh sẽ dần lọc sạch mùi khó chịu và vi khuẩn có hại bên trong tủ, trả lại cho tủ lạnh không khí sạch sẽ.

Bảng điều khiển cảm ứng

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2 có thao tác điều chỉnh nhiệt độ lạnh một cách thuận tiện, chỉ cần chạm tay vào những chức năng được ghi cụ thể ở bên ngoài bảng điều khiển cảm ứng, ai trong gia đình cũng có thể điều khiển được tủ lạnh theo ý của mình.

Công nghệ Nhật Bản tiên tiến

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2  đến từ thương hiệu Panasonic nổi tiếng của Nhật Bản. Chất lượng của tủ lạnh Panasonic đã được minh chứng trong thời gian dài bởi rất nhiều người sử dụng.

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BV288GKV2 được bảo hành lên đến 24 tháng.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Dung tích (L)255
Số cửa2
Ngăn đông84.6 lít
Ngăn làm mát170.1 lít
Chỉ số hiệu suất năng lượng (sao)
Công nghệ Inverter
Ngăn rau quả tươi và tăng cường độ ẩm
Ag Clean
Khay kính chịu lực
Màu máyđen (JH-090)
Màu cửaPha lê đen (SH-068)
Bảng điều khiểnCảm ứng bên ngoài
Sách hướng dẫnTiếng việt
Kích thước1.505 x 601 x 656 mm
Trọng lượng65 kg
Điện áp220 W
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành24 tháng