Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu về Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BC289QKV2

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BC289QKV2 mang tới thiết kế ngăn đông phía dưới giúp thuận tiện trong việc cất giữ hoặc lấy ra những thực phẩm có kích thước lớn. Ngăn lạnh vốn thường được sử dụng nhiều hơn được bố trí nằm phía trên cùng, ngăn rau ở giữa, do vậy bạn không phải cúi thấp người xuống nhiều mỗi khi cần lấy thực phẩm nữa.

Dung tích 255 lít khá gọn

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BC289QKV2 có tổng dung tích là 255 lít, trong đó dung tích ngăn lạnh là 170 lít và ngăn đông là 85 lít. Dung tích vừa đủ cho gia đình có từ 2 - 4 thành viên có thể cất giữ thực phẩm dùng trong nhiều ngày.

Tủ lạnh có thiết kế hai cửa, mặt trước được sơn bóng rất sang trọng và hiện đại. Bên trong các ngăn được bố trí một cách khoa học với rất nhiều ngăn, kể cả phần ngăn ở cửa tủ cũng có thể để được nhiều loại đồ uống khác nhau.

Công nghệ Econavi tiên tiến

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BC289QKV2 được trang bị công nghệ Econavi để theo dõi nhiệt độ của môi trường xung quanh và bên trong tủ lạnh, từ đó điều chình nhiệt độ phù hợp. Nhờ công nghệ Econavi kết hợp với công nghệ Inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm được đáng kể điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Ngăn đông mềm tiện ích

Đối với những tủ lạnh thông thường, muốn bảo quản thực phẩm tươi sống cần phải cho vào ngăn đá mới bảo quản được. Nhưng khi cho vào ngăn đá thì thực phẩm sẽ bị đông đá, cần mất nhiều thời gian rã đông mới chế biến được. 

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BC289QKV2 được trang bị ngăn đông mềm để bảo quản thực phẩm tươi sống. Ngăn có nhiệt độ rất lạnh, giữ cho thực phẩm luôn trong trạng thái bảo quản tốt nhất nhưng lại không bị đông đá, khi cần chế biến chỉ cần lấy ra rửa sạch là có thể chế biến thành những món ăn ngon miệng ngay tức thì.

Cơ chế kháng khuẩn, hạn chế mùi hôi

Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BC289QKV2 sử dụng các hạt phân tử bạc Ag Clean để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn bên trong tủ lạnh, giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, thực phẩm sẽ bảo quản được lâu hơn. Những mùi khó chịu trong tủ lạnh cũng sẽ được thanh lọc để giảm bớt mùi hôi.

Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe

Được trang bị ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe, Tủ Lạnh Panasonic 255 Lít NR-BC289QKV2 không chỉ có ngăn rau quả lớn hơn mà còn bảo quản rau quả tươi như vừa mới mua về. Ngăn rau quả có cơ chế giữ hơi ẩm để thực phẩm không bị mất nước và từ đó luôn trong trạng thái tươi ngon để gia đình bạn sử dụng hàng ngày.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Dung tích (L)255
Số cửa2
Ngăn đông85 lít
Ngăn làm mát170 lít
Chỉ số hiệu suất năng lượng (sao)
Công nghệ Inverter
Econavi
Hệ thống khử mùi kháng khuẩn Ag Clean
Đèn led cao cấp
Khay kính chịu lực
Khay kính trượt
Khay trứng
Hộp tiện dụng
Ngăn đông mềm mới PrimeFresh+
Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe
Hệ thống làm lạnh Panorama
Hộp đựng thịt
Khay đá & hộp làm đá
Môi chất lạnhHFC-134a
Màu máyđen ánh kim
Bảng điều khiểnbên trong
Kích thước1505 x 601 x 656 mm
Trọng lượng56 kg
Điện áp220 W
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành24 tháng