Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK)

Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK) gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, dung tích lớn giúp thoải mái để nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

Tổng dung tích 510 lít

Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK)có tổng dung tích lên đến 510 lít, trong đó dung tích ngăn đông là 145 lít và dung tích ngăn lạnh là 365 lít. Với dung tích lớn, thích hợp cho gia đình có đông thành viên, từ 4 đến 6 người có thể thoải mái sử dụng.

Hệ thống quạt kép được thiết kế riêng biệt cho từng ngăn trong tủ lạnh

Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK) được đầu tư hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả và độc lập cho cả hai ngăn, ngăn lạnh và ngăn đá, không giống như những chiếc tủ lạnh thông thường khác chỉ có một quạt. Hệ thống quạt kép cải tiến mới mang đến hiệu quả làm lạnh cực nhanh và cũng rất tiết kiệm điện, hỗ trợ bởi các cảm biến nhiệt Eco được trang bị cho từng ngăn, giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ để đưa ra mức điều chỉnh thích hợp nhất tại mọi thời điểm.

Máy nén Inverter tiết kiệm hiệu quả

Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK) được đầu tư công nghệ Inverter mang đến khả năng làm lạnh rất mạnh nhờ tạo ra lượng lớn không khí lạnh, đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả khi làm lạnh ở chế độ năng lượng thấp nhờ vào công nghệ Inverter. Công nghệ Inverter còn giúp cho tủ lạnh bền hơn, ít xảy ra hỏng hóc dù sử dụng trong thời gian dài.

Cảm biến kép thông minh

Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK) có hai Cảm biến Eco, một  sử dụng cho ngăn đá và một sử dụng cho ngăn lạnh. Bộ đôi cảm biến này sẽ nhận biết sự thay đổi nhiệt độ ở từng ngăn, cho phép duy trì nhiệt độ phù hợp tại mọi thời điểm.

Hai ngăn trữ rau quả

Nếu nhu cầu lưu trữ rau quả tăng lên, gia đình bạn có thể sắp xếp chế độ lưu trữ rau quả ở Ngăn Trữ Chuyển Đổi, khi đó gia đình bạn sẽ có hai ngăn rau quả với khả năng lưu trữ tăng thêm rất nhiều.

Độ ẩm tối ưu bằng lớp bảo vệ bên trên ngăn rau quả

Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK) có lớp bảo vệ bên trên ngăn rau quả để ngăn không cho không khí lạnh trực tiếp thổi vào rau quả, từ đó duy trì độ ẩm tối ưu bên trong ngăn.

Khay thủy tinh chịu lực cao

Các khay của Tủ Lạnh HITACHI 510 Lít R-FG630PGV7 (GBK)  có bề mặt chống trầy xước, chịu nhiệt và dễ dàng lau chùi, trong điều kiện thử nghiệm có thể chịu được sức nặng lên tới 100kg.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

Dung tích (L)510 lít
Dung tích ngăn đá145 lít
Dung tích ngăn lạnh365 lít
Kiểu tủ lạnh2 cửa, ngăn đá trên
Chất liệu khay Tủ lạnhKhay kính
Công nghệ Inverter
Công nghệ làm lạnh cảm biết nhiệt Eco
Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn Nano Titanium
Tính năngChống đóng tuyết, Cảm biến nhiệt
Tiện íchĐèn LED
Điện áp (V)220v/50Hz
Kích thước 1760 x 855 x 740 (mm)
Xuất xứThái Lan
Bảo hành12 tháng