Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK)

Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) là loại tủ lạnh 2 cửa, ngăn đá phía trên. Tủ lạnh có dung tích vừa đủ dùng, công nghệ Inverter giúp tủ lạnh rất bền và êm. Cảm biến Eco tự động điều chỉnh dựa vào nhiệt độ bên ngoài để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Dung tích 450 lít

Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) có tổng dung tích là 450 lít, trong đó dung tích thực của ngăn đá là 117 lít và dung tích thực của ngăn đông là 333 lít. Tủ lạnh thuộc loại có dung tích trung bình, không quá nhiều nhưng cũng không quá ít. Gia đình có từ 4 - 6 thành viên có thể sử dụng thoải mái.

Ngăn rau quả "khổng lồ"

Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) có ngăn rau quả kích thước rất lớn, có thể để được cùng lúc rất nhiều loại rau, củ, quả khác nhau. Ngăn rau quả lớn cũng thuận lợi trong việc tìm kiếm và lấy thực phẩm ra. 

Chưa dừng lại ở đó, Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) còn có ngăn lưu trữ sữa, thịt có thể chuyển đổi sang lưu trữ thêm rau, củ, quả trong trường hợp gia đình bạn cần lưu trữ một lượng lớn rau quả để sử dụng dần hoặc phục vụ cho đám tiệc.

Hai quạt riêng biệt

Thay vì chỉ có một quạt cho ngăn đá thì Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) được trang bị thêm một quạt cho ngăn lạnh nữa. Với 2 quạt độc lập, luồng khí lạnh sẽ di chuyển nhanh hơn và mạnh hơn, thực phẩm sẽ nhanh chóng được làm lạnh và chỉ cần một thời gian là sẽ đạt độ lạnh sâu.

Khay thủy tinh sang trọng

Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) có các khay chính được làm từ thủy tinh chịu lực, vừa mang lại vẻ sang trọng cho tủ lạnh vừa đảm bảo an toàn trong lúc sử dụng. Gia đình bạn có thể để các loại thực phẩm có trọng lượng nặng lên vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Nhờ có các khay bằng kính là bạn cũng sẽ nhìn thấy những loại thực phẩm được để ở những vị trí khuất một cách dễ dàng.

Công nghệ Inverter

Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) là loại tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện, hệ thống máy nén hoạt động hiệu quả và liên tục điều chỉnh công suất hoạt động để đạt hiệu quả tiết kiệm điện tốt nhất, góp phần giảm bớt chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

Tủ lạnh cũng sẽ hoạt động rất êm ái, ít phát ra tiếng ồn.

Xuất xứ Thái Lan

Tủ Lạnh HITACHI 450 Lít R-FG560PGV7 (GBK) có xuất xứ từ Thái Lan, thương hiệu Hitachi nổi tiếng toàn cầu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tủ lạnh được bảo hành chính hãng 1 năm.

 

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

Dung tích (L)450 lít
Dung tích ngăn đá117 lít
Dung tích ngăn lạnh333 lít
Kiểu tủ lạnh2 cửa, ngăn đá trên
Chất liệu khay Tủ lạnhKhay kính
Công nghệ Inverter
Công nghệ làm lạnh cảm biết nhiệt Eco
Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn Nano Titanium
Tính năngChống đóng tuyết, Cảm biến nhiệt
Tiện íchĐèn LED
Điện áp (V)220v/50Hz
Kích thước 1835 x 715 x 740 (mm)
Xuất xứThái Lan
Bảo hành12 tháng