Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Tủ Lạnh Hitachi Inverter 415 Lít R-B505PGV6 (GBK)?

Tủ Lạnh HITACHI 415 Lít R-B505PGV6 (GBK) có thiết kế sang trọng, ngăn rau quả được bố trí bên trên để thuận tiện trong việc cất giữ và lấy rau quả ra. Công nghệ Inverter tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Dung tích 415 lít

Tủ Lạnh HITACHI 415 Lít R-B505PGV6 (GBK) có tổng dung tích 415 lít, trong đó dung tích thực của ngăn lạnh là 308 lít còn dung tích thực của ngăn đá là 107 lít. Đây là loại tủ lạnh có thiết kế kiểu 2 cửa truyền thống nhưng Hitachi đã khéo léo thiết kế ngăn đá ở phía dưới còn ngăn lạnh ở phía trên.

Việc bố trí ngăn lạnh ở phía trên rất thuận tiện trong việc cất giữ và lấy thực phẩm ra vì ngăn lạnh là ngăn hay sử dụng nhiều nhất. Khi lấy thực phẩm không phải cúi người xuống nữa.

Khay kính chịu lực

Tủ Lạnh HITACHI 415 Lít R-B505PGV6 (GBK) có các khay được làm từ kính chịu lực, có tác dụng tốt trong việc chịu lực tác động, không bị nứt vỡ.

Kính chịu lực cũng giúp để được những loại thực phẩm có trọng lượng nặng mà không ảnh hưởng đến kết cấu của nó.

Đèn LED tiết kiệm điện

Thay vì sử dụng đẻn chiếu sáng là loại đèn sợi tóc gây hao điện và không bền thì Tủ Lạnh HITACHI 415 Lít R-B505PGV6 (GBK) sử dụng loại đèn LED rất tiết kiệm điện và tuổi thọ rất cao. Đèn LED cũng có độ sáng tốt để soi sáng tới tất cả các ngóc ngách trong tủ lạnh.

Thiết kế với rất nhiều ngăn

Tuy không có dung tích quá lớn nhưng Tủ Lạnh HITACHI 415 Lít R-B505PGV6 (GBK) lại có thể để được rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác nhau nhờ cách bố trí các ngăn hợp lý. 

Các loại thực phẩm hay đồ uống với kích thước to, nhỏ đều có thể được sắp xếp gọn gàng và ngay ngắn trong các ngăn. Phần ngăn gắn ở cửa tủ cũng được chia thành rất nhiều ngăn để đựng sữa, đồ uống và các loại nước chấm...

Màn lọc Nano

Tủ Lạnh HITACHI 415 Lít R-B505PGV6 (GBK) được trang bị màn lọc khử mùi, kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch mùi hôi của tủ lạnh khá hiệu quả. Màn lọc này củng có tác dụng hạn chế sự phát triển của vi khuẩn bên trong tủ lạnh, giúp bảo quản các loại thực phẩm, rau quả và trái cây tươi lâu hơn so với các loại tủ lạnh thông thường.

Giải pháp tiết kiệm điện bằng công nghệ Inverter

Tủ Lạnh HITACHI 415 Lít R-B505PGV6 (GBK) sử dụng máy nén công nghệ Inverter với cơ chế làm lạnh hiệu quả cao, duy trì độ lạnh ổn định và đặc biệt là cực kỳ tiết kiệm điện. Công nghệ Inverter cũng tăng cường tuổi thọ của động cơ lâu hơn, giúp tủ lạnh được bền bỉ theo thời gian.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Dung tích (L)415 lít
Dung tích ngăn đá107 lít
Dung tích ngăn lạnh308 lít
Kiểu tủ lạnh2 cửa, ngăn đá dưới
Chất liệu khay Tủ lạnhKhay kính
Công nghệ Inverter
Công nghệ làm lạnh Cảm biết nhiệt Eco
Công nghệ khử mùi, kháng khuẩnNano Titanium
Tính năngChống đóng tuyết, Cảm biến nhiệt
Tiện íchKhay đá xoay linh hoạt, Bảng điều khiển cảm ứng, Đèn LED, Bảng điều khiển bên ngoài
Điện áp (V)220v/50Hz
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước Rộng 68cm - Cao 179.5cm - Sâu 79.7cm
Trọng lượng-
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Xuất xứThái Lan
Bảo hành12 tháng
Dòng sản phẩm