Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu về Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK)

Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) là loại tủ lạnh 2 cửa truyền thống với dung tích trung bình dành cho những gia đình không nhiều thành viên. Tủ lạnh được đầu tư công nghệ Inverter nên rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Dung tích vừa cho gia đình nhỏ

Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) có tổng dung tích là 290 lít, trong đó dung tích ngăn đá là 70 lít. 

Nhờ có thiết kế nhỏ gọn mà Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) sẽ không chiếm nhiền không gian cũng như dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nếu bạn có kế hoạch thay đổi nội thất thường xuyên.

Công nghệ Inverter hiện đại

Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) được trang bị công nghệ Inverter cao cấp. Công nghệ Inverter sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho gia đình bạn, đặc biệt là việc tiết kiệm điện và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Công nghệ Inverter cũng giúp hơi lạnh sâu hơn và nhanh chóng làm lạnh thực phẩm tốt hơn.

Không cần ổn áp

Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) có khả năng hoạt động bình thường ở mức điện áp từ 130v đến 300v nên gia đình bạn không cần phải trang bị bộ ổn áp như các loại tủ lạnh đời cũ.

Cảm biến nhiệt độ thông minh

Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) được tích hợp sẵn hai cảm biến ECO, một được tích hợp ở ngăn lạnh và một được tích hợp ở ngăn đông. Bộ cảm biến này sẽ nhận ra sự biến đổi nhiệt độ của từng ngăn để điều chỉnh mức nhiệt độ thuận lợi nhất. Nó cũng sẽ giúp cho tủ lạnh tiết kiệm điện hơn nữa.

Xử lý mùi và vi khuẩn hiệu quả

Nhờ được trang bị màn lọc Nano Titanium mà Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) có khả năng ngăn cản sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại cho thực phẩm, giúp thực phẩm trong tủ luôn tươi và thời gian bảo quản lâu hơn.

Màn lọc Nano Titanium cũng sẽ làm sạch mùi hôi trong tủ một cách hiệu quả, gia đình bạn sẽ không còn bị ám ảnh mỗi khi để những thực phẩm nặng mùi nữa.

Ngăn rau quả lớn

Nhu cầu ăn nhiều rau quả ngày nay ngày càng tăng, hiểu được điều đó, Tủ Lạnh HITACHI 290 Lít R-H350PGV7 (BBK) có ngăn rau quả có kích thước rất lớn, cùng một lúc có thể chứa được rất nhiều loại rau quả khác nhau.

Ngăn lưu trữ có thể chuyển đổi được: bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chức năng giữa ngăn lưu trữ sữa / thịt và rau quả bằng cách điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngăn, nếu chuyển đổi bạn sẽ có thêm rất nhiều không gian để lưu trữ thêm rau quả, trái cây cho gia đình.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

Thông tin chung
Tổng dung tích290 lít
Dung tích ngăn đá70 lít
Ngăn lạnh
Ngăn trữ chuyển đổi được
Khay thủy tinh chịu lực
Đèn Led
Ngăn đá
Làm đá xoay và di chuyển
Khay thủy tinh chịu lực
Tính năng khác
Công nghệ Inverter
Bộ đôi điều khiển cảm biến
Cảm biến nhiệt Eco
Môi chất làm lạnhR-600a
Màn lọc Nano Titannium
Núm điều khiển nhiệt độ tiện dụng
Kích thước
Không bao gồm tay cầm và bọc chân663 x 600 x 1672
Xuất xứThái Lan
Bảo hành12 Tháng