Tủ đông

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Dung Tích

Công nghệ

Tủ đông

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 87 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Tủ đông là một thiết bị vô cùng quan trọng, nhất là đối với các nhà hàng, quán ăn hay gia đình có nhu cầu lớn trong việc bảo quản nhiều thực phẩm tươi sống. Hiểu được nhu cầu sử dụng ngày càng nâng cao hơn của người dùng hiện nay mà các nhà sản xuất đã lần lượt phát triển mặt hàng này, trong đó phải kể đến các thương hiệu tủ đông Alaska, tủ đông Sanaky, Ixor, Darling ...

Tổng quan về tủ đông

Tủ đông hay còn gọi là tủ đông lạnh thực phẩm, đây là loại tủ có khả năng làm lạnh trên côn suất lớn để có thể đưa phần nhiệt độ xuống thấp nhất có thể, thậm chí là hạ xuống mức âm 18 độ C.

Tổng quan về tủ đông

Vậy tại sao không sử dụng tủ lạnh? Đây là câu hỏi của nhiều người, bởi tủ động có nhiều hơn về không gian lưu trữ thực phẩm, trữ đông tốt hơn và đảm bảo hơn về việc giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng của nguồn thực phẩm.

Tủ đông được sử dụng trong các hộ gia đình có nhu cầu bảo quản thực phẩm lớn hay trong công nghiệp, thương mại.

Thiết kế của thiết bị tủ đông

Các loại tủ đông thông thường thì sẽ có thiết kế ngăn mát, ngăn đông để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình hay quán ăn,… Thường thì người dùng có thể chọn lựa 2 loại tủ đông với 2 phần kính, một là phần kính mặt trước thiết bị, phần kính mặt phẳng và phần kính cong.

tủ đông kính cong

Thường với những loại tủ kính trên thường có dung tích lớn hơn 500 lít, phù hợp với nhà hàng và các siêu thị. Còn loại tủ đông có mặt kính cong thường sẽ là loại tủ đông dưới 300 lít, phù hợp với gia đình hoặc của hàng nhỏ.

Chi phí để bạn sở hữu được một chiếc tủ đông

Một chiếc tủ đông thường mức giá người dùng có thể sở hữu là không quá cao, chỉ dao động từ 4 – 25 triệu đồng với nhiều dung tích khác nhau. Nhưng thường nếu sử dụng tại gia đình thì khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tủ đông Inverter, tủ đông giá rẻ từ các thương hiệu như tủ đông Sanaky, Aqua…

Mua tủ đông chính hãng, giá rẻ tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Hòa

Mua sắm tủ đông tại Thiên Hòa với hàng loạt thương hiệu khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa được cho mình sản phẩm đời mới, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Điện máy Thiên Hòa- Địa chỉ mua tủ đông uy tín

Ngoài ra, đến với Thiên Hòa, bạn cũng được hỗ trợ rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau như tủ đông giá giảm sốc, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, bộ quà tặng giá trị kèm theo … cùng chính sách bảo hành chính hãng, uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm