Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ Đông KADEKA KCFV-350DC

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DClà chiếc tủ đông đến từ thương hiệu mới KADEKA.

Tủ đông KADEKA có khả năng cấp đông hiệu quả cho thực phẩm trong khi vẫn duy trì được độ tươi ngon của thực phẩm trong thời gian dài.

Dung tích 300 lít

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DCcó dung tích 300 lít, có thể sử dụng trong gia đình hoặc sử dụng trong các cửa hàng tiện lợi, các quán ăn nhỏ không có khối lượng thực phẩm bảo quản lớn.

Tủ đông có thiết kế 2 cửa trên đồng thời còn có cửa lùa bên trong để ngăn không cho hơi lạnh bay ra ngoài một cách hiệu quả, cũng nhu giúp dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong, có thể sử dụng làm tủ trưng bày, bán hàng.

Thiết kế cửa trên với tay nắm cửa vừa vặn, có tích hợp khóa, phần bản lề rất chắc chẵn, bộ phận cách nhiệt được thiết kế tinh xảo và khớp nhau giúp cửa mở đóng dễ dàng và đỡ tốn công sức hơn.

Dàn lạnh sử dụng ống đồng
 

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DC có phần dàn lạnh sử dụng các ống đồng cao cấp và bền bỉ.

Dàn lạnh ống đồng mang lại hiểu quả tiết kiệm điện tốt hơn nhờ ống đồng dẫn nhiệt nhanh giúp làm lạnh nhanh và duy trì hơi lạnh ổn định, độ lạnh sâu.

Điều khiển nhiệt độ bên ngoài tủ

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DC có thiết kế nút điều khiển nhiệt độ đặt bên ngoài để nhanh chóng điều chỉnh được mức nhiệt mong muốn.

Có thể điều chỉnh nhiệt độ với 7 nấc nhiệt độ, đáp ứng nhu cầu thay đổi linh hoạt nhiệt độ để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Nằm bên cạnh là đèn thông báo trạng hthái hoạt động để người dùng tiện quan sát.

Bánh xe chịu lực tốt

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DC được tích hợp các bánh xe chịu lực tốt, nhằm giúp di chuyển tủ dễ dàng trên bề mặt phẳng hơn, đỡ tốn công sức hơn khi muốn di chuyển tủ từ nơi này đến nơi khác.

Lòng tủ giữ nhiệt tốt

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DC có thiết kế lòng tủ làm bằng chất liệu nhôm và có lớp foam dày giúp giữ nhiệt tốt hơn, duy trì độ lạnh sâu trong thời gian dài.

Khóa cửa tích hợp sẵn

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DC có cửa được tích hợp sẵn ổ khóa để đảm bảo an toàn trong trường hợp không muốn có người mở cửa tủ khi chưa được sự đồng ý cũng như an toàn cho trẻ em hay nghịch phá chẳng mai rơi vào trong tủ sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Thiết kế lỗ thoát nước tiện ích

Tủ Đông KADEKA KCFV-350DC có thiết kế rất thông minh với lỗ thoát nước tiện ích. Lỗ thoát nước này giúp nước đọng lâu ngày có thể dễ dàng chảy ra, hạn chế việc phải vệ sinh thường xuyên cũng như đảm bảo sạch sẽ bên trong lòng tủ.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Dung tích300 lít
Ngăn tủ2 ngăn Đông-Mát
Lồng tủ phủ nhựa ABS
Kính lùa bên trên
Giỏ chứa đồ
Bánh xe duy chuyển bên dưới
Đèn led báo hiệu
Lỗ thoát nước
GasR134a/105g
Công suất150 W
Nhiệt độ ngăn đông=< -18oC
Nhiệt độ ngăn mát0oC đến 10oC
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành12 tháng

nguồn: dienmaythienhoa.vn