Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI

Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI là sản phẩm tủ đông Inverter đến từ thương hiệu Darling

Tủ đông có thiết kế tinh tế, hiện đại với 2 cửa tiện dụng. Khả năng làm lạnh và làm đông nhanh, hiệu quả và tiết kiệm điện.

Dung tích 470 lít

Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASIcó dung tích khá lớn với 470 lít, dung tích này phù hợp với nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin sử dụng.

Tủ đông này là loại tủ đông đời mới nên có thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác sang trọng cho không gian và không chiếm quá nhiều diện tích do có kích thước khá nhỏ gọn.

(Dung tích 470 lít)

Công nghệ Inverter tiên tiến

Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI là loại tủ đông Inverter cực kỳ tiết kiệm điện với khả năng tiết kiệm điện lên đến 70%. Công nghệ Smart Inverter Freezer giúp tủ đông làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả, duy trì độ lạnh sâu và đảm bảo việc bảo quản thực phẩm bên trong là tốt nhất.

Tủ đông có Inverter nên sẽ bền bỉ theo thời gian, động cơ Inverter hoạt động êm ái, ít phát ra tiếng ồn và giảm được rung lắc.

(Công nghệ Inverter)

Tủ đông có 2 cửa tiện dụng

Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI có thiết kế 2 cửa để dễ dàng sắp xếp thực phẩm bên trong cũng như thuận tiện trong việc lấy thực phẩm ra và để thực phẩm vào.

Thiết kế 2 cửa thông minh còn bao gồm ổ khóa ở mỗi cửa để bạn có thể khóa lại, không cho người khác mở tủ.

Bảng điều khiển cảm ứng

Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI có bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng thao tác điều chỉnh các chức năng. Bảng điều khiển nằm ngay bên ngoài để nhanh chóng tiếp cận hơn cũng như biết được tình trạng hoạt động của tủ đang được điều chỉnh như thế nào.

(Bảng điều kiển nằm bên ngoài)

Thân tủ dày

Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI có thiết kế phần thân tủ rất dày và kín, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài. Nhiệt độ bên trong sẽ luôn được duy trì ổn định nhất. Thân tủ dày còn giúp bảo vệ tốt hơn trong trường hợp xảy ra va chạm.

Dàn lạnh ống đồng

Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI được trang bị hệ thống dàn lạnh làm bằng ống đồng bền bỉ. Dàn lạnh ống đồng còn giúp làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn so với các loại tủ lạnh khác.

Trang bị các bánh xe

Nhờ được trang bị các bánh xe chắc chắn giúp cho việc di chuyển Tủ đông Darling 470 Lít DMF-4799 ASI trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn, bạn có thể thay đổi vị trí của tủ tùy ý mà không cần sự trợ giúp của nhiều người.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm

Dung tích470 Lít
Kiểu tủ1 ngăn đông
Cửa2 cửa dở lên
Ống đồng dàn lạnh
Đồng hồ LED hiển thị
Bánh xe di chuyển
Nhiệt độ ngăn đông0°C - 20°C (làm lạnh nhanh hơn)
Rổ bên trong tủ 
Khóa an toàn
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)1400 x 620 x 860 mm
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành24 tháng