0

Top tủ lạnh inverter tiết kiệm điện giá dưới 10 triệu

30-11-2019 10:07

Top tủ lạnh inverter tiết kiệm điện giá dưới 10 triệu

Với ưu điểm tiết kiệm điện năng lên đến 50% cũng như khả năng vận hành cực êm ái và ổn định, tủ lạnh Inverter rất được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng Điện máy Thiên Hòa tìm hiều về những loại tủ lạnh giúp inverter tốt nhất nên mua nhé!

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2 được thiết kế hiện đại với kiểu dáng vuông vức và khỏe khoắn. Màu xám bạc quen thuộc thường thấy ở những dòng tủ lạnh trước đây tạo cảm giác gần gũi và dễ dàng nhận diện trong không gian nội thất hơn. Phần bên ngoài tủ cũng rất dễ lau chùi chỉ với một chiếc khăn sạch.

Trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng kéo theo chi phí sinh hoạt trong gia đình cũng tăng cao, đặc biệt là chi phí cho điện năng tiêu thụ của tủ lạnh luôn cao hơn so với những sản phẩm khác trong nhà thì Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QSV2 giống như một “cứu tinh” khi được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm được rất nhiều điện năng. Chỉ với khoảng 1kW điện một ngày cho nhu cầu sử dụng bình thường sẽ giúp cho các bà nộ trợ tiết kiệm được thêm một số tiền hàng tháng.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://bit.ly/37Nujlw

Tủ lạnh LG GN-L225BF

Tủ lạnh LG thế hệ mới giữ thực phẩm luôn được bảo quản trong khí lạnh sạch, giúp các chất dinh dưỡng được duy trì, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn với một tinh thần xanh – gần gũi với môi trường nhờ công nghệ Smart Inverter tiết kiệm điện vượt trội.

Tủ lạnh LG Inverter giúp tiết kiệm điện năng tới 36% với công suất thấp nhất chỉ 80W. Không những bảo vệ sức khỏe, tủ lạnh LG Inverter còn giúp bảo vệ túi tiền cho gia đình bạn và thân thiện hơn với môi trường.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://bit.ly/2q0yFVs

Tủ Lạnh HITACHI Inverter 260 Lít R-H310PGV7 (BSL)

Tủ Lạnh HITACHI 260 Lít R-H310PGV7 (BSL) công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện với bộ đôi điều khiển cảm biến, cảm biến nhiệt Eco, làm lạnh cực mạnh, Không cần ổn áp, màng lọc NanoTitanium.

Máy nén Inverter không chỉ cung cấp chế độ làm lạnh cực mạnh mà còn có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.

Ngoài ra, các cảm biến nhiệt Eco sẽ ghi nhận những thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ lạnh và môi trường xung quanh, bộ vi xử lý bên trong tủ lạnh sẽ lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://bit.ly/2L2lPgG

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS)

Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS) là chiếc tủ lạnh có dung tích nhỏ, phù hợp với gia đình chưa có nhiều thành viên. Thiết kế của tủ lạnh rất hiện đại, tủ lạnh được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng Inverter và khả năng diệt khuẩn, khử mùi rất hiệu quả.

Nhờ vào công nghệ Inverter đột phá mà Tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS) có thể tiết kiệm lên đến 45% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường. Với tủ lạnh thông thường hoạt động dựa trên nguyên tắc "tắt - mở" để liên tục làm lạnh.  Ngoài ra, tủ Lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-A28VS (DS) có thể tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp tùy theo từng điều kiện sử dụng cụ thể.