Top máy lạnh 2 ngựa bán chạy nhất Điện máy Thiên Hòa

Mục lục

Top máy lạnh 2 ngựa bán chạy nhất Điện máy Thiên Hòa

Máy lạnh Panasonic inverter 2 HP CU/CS-PU18WKH-8M

Công nghệ lọc không khí Nanoe-G vừa giúp ngăn chặn được các loại nấm mốc phát triển, vừa có khả năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn và cả bụi mịn PM2.5.

Máy lạnh được trang bị công nghệ Inverter kết hợp với bộ cảm biến Econavi tích hợp AI cải tiến, vừa có khả năng duy trì nhiệt độ lý tưởng cho căn phòng vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả tối đa.

Chức năng hút ẩm của máy lạnh giữ cho căn phòng khô thoáng hơn bằng cách làm giảm hơi ẩm trong không khí.

Máy lạnh 2 ngựa

Máy lạnh Daikin inverter 2 HP FTKA50UAVMV

Máy lạnh Daikin inverter 2 HP FTKA50UAVMV được tích hợp hệ thống Inverter giúp máy hoạt động hết công suất khi vừa bắt đầu và tự động ổn định và duy trì nhiệt độ không gây lãng phí điện năng.

Máy lạnh Daikin inverter 2 HP FTKA50UAVMV với thiết kế có mặt nạ Coanda vô cùng độc đáo mang hơi lạnh dọc theo trần nhà. Hơi mát lan rộng đều ra không gian tạo cảm giác vô cùng thoải mái, giúp xua tan đi mệt mỏi và thư giãn hơn.

Máy lạnh 2 ngựa

Máy lạnh Toshiba inverter 2 HP RAS-H18N4KCVPG-V

Máy lạnh Toshiba inverter 2 HP RAS-H18N4KCVPG-V được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Hybrid Inverter vô cùng tối ưu tiết kiệm đến 58%. Ngoài chức năng tiết kiệm điện thì công nghê này còn giúp làm lạnh nhanh, có độ bền bỉ lớn và hoạt động rất ổn định.

Công nghệ Magic Coil chống bám bẩn giúp loại bỏ hết toàn bộ bụi bẩn, vi khuẩn có trong dàn lạnh. Vì vậy, không khí thổi ra vô cùng sạch khuẩn, trong lành và tinh khiết.

Máy Lạnh SHARP 2.0 Hp AH-XP18WMW

Chế độ Eco thông minh giúp tiết kiệm tối đa cho lượng điện năng tiêu thụ. Đồng thời đây cũng là một chế độ thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ hợp lý tránh việc gây tổn hại đến sức khỏe người dùng

Công nghệ Plasmacluster ion sẽ giúp máy lạnh tạo nên ion dương và ion âm và giải phóng loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn hay virus.

Máy lạnh 2 ngựa

Máy Lạnh Reetech 2.0 Hp RTV18-TB-A/RCV18-TB-A

Tấm lọc vi khuẩn được trang bị trong máy lạnh Reetech 2.0 Hp RTV18-TB-A/RCV18-TB-A  giúp kiểm soát luồng gió, lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn để mang đến không khí trong lành, mát lạnh và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Máy Lạnh Reetech 2.0 Hp RTV18-TB-A/RCV18-TB-A được tích hợp công nghệ biến tần Inverter giúp điều khiển thiết bị hoạt động cùng máy nén để năng lượng đầu vào được sử dụng hiệu quả nhất, từ đó tiết kiệm được 60% năng lượng so với các thiết bị máy lạnh thông thường.

Máy lạnh 2 ngựa

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA