Top 5 lý do khiến người dùng chọn mua máy lọc nước Korihome

Top 5 lý do khiến người dùng chọn mua máy lọc nước Korihome

Korihome - Thương hiệu Việt Nam nhập khẩu hàn quốc

Korihome là thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Tecomen - Việt Nam với công nghệ đến từ Hàn Quốc. Những linh kiện của thiết bị máy lọc nước Korihome hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có kiểu dáng hiện đại cùng các công nghệ tiên tiến.

Tính năng thông minh

Máy lọc nước Korihome được trang bị trên mình nhiều tính năng thông minh giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn trong quá trình sử dụng.

Màn hình LED – hỗ trợ bạn dễ dàng theo dõi những thông tin cần thiết hay các tình trạng lỗi.

Hiển thị chất lượng nước cho phép bạn theo dõi được chất lượng, hiệu quả của máy lọc.

Cảnh báo thay lõi: Bạn sẽ không cần phải nhớ ngày thay lõi mới mà thiết bị sẽ có tính năng cảnh báo khi cần thay lõi mới, rất tiện lợi.

Tự động ngắt: Nếu phát hiện rò rỉ thì thiết bị sẽ tự động ngắt hệ thống nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tự động sục rửa màng RO: hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn và các ion kim loại nặng

Lõi lọc nguyên khối hàn quốc

Những lõi lọc của máy lọc nước Korihome đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo cấu tạo tốt, nhựa bên ngoài là nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn.

Ngoại hình đẹp và sang trọng

Thiết kế của thiết bị này mang trên mình một vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với nhiều không gian sống, nội thất khác nhau. Chính vì điều này, thiết bị máy lọc nước Korihome thường được các gia đình hiện đại ưu tiên chọn lựa và sử dụng.

Dễ dàng thay thế phần lõi

Thiết kế nhiều lõi lọc riêng biệt cũng sẽ giúp ít rất nhiều cho người dùng trong việc lọc nước sạch để sử dụng. Mỗi lõi đều có chức năng khác nhau nên nhiều người nghĩ rằng nó sẽ rất khó khăn khi thực hiện thay thế. Nhưng không phải như vậy, việc thay phần lõi bên trong diễn ra rất dễ dàng, nhanh chóng.

Bên trên là những ưu điểm của máy lọc nước Korihome được nhiều người đánh giá cao. Và nếu đang muốn tìm một thiết bị máy lọc nước thì Korihome là cái tên đáng cân nhắc dành cho bạn và gia đình.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA