Top 5 dàn máy 5 triệu chất lượng phù hợp cho gia đình

Mục lục

Top 5 dàn máy 5 triệu chất lượng phù hợp cho gia đình

Trên thị trường điện máy hiện nay có rất nhiều thiết bị âm thanh cho gia đình với muôn vàn mẫu mã, kiểu dáng cũng như mức giá thành khác nhau. Với kinh phí khoảng 5 triệu đồng mà bạn không biết chọn dàn máy nào phù hợp cho gia đình mình thì hãy tham khảo ngay top 5 dàn máy 5 triệu chất lượng, công suất lớn mà Điện máy Thiên Hòa tổng hợp cho bạn dưới đây.

Dàn âm thanh DVD 5.1 Sony DAV- TZ140

Với mức chi phí dự trù là 5 triệu đồng thì chọn lựa phù hợp nhất cho bạn chính là dàn âm thanh DVD 5.1 Sony DAV- TZ140. Dàn âm thanh này có ưu điểm là có 2 loa trước, 2 loa sau kèm thêm một loa sub trung tâm sẽ giúp cho sản phẩm có tới 6 dẫn âm mang đến âm thanh mạnh mẽ nhất. Gia đình bạn sẽ có những phút giây thoải mái nhất, vui tươi nhất nhờ dàn âm thanh này đấy.

 giúp cho sản phẩm này có 6 dẫn âm. Bộ amply S-Master của dàn âm thanh này giúp lan tỏa âm thanh cực nhanh và chính xác.

Top 5 dàn máy 5 triệu chất lượng phù hợp cho gia đình

Dàn âm thanh Sony DAV TZ140

Dàn âm thanh Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D

Đứng ở vị trí thứ là trong những dàn âm thanh chất lượng có giá phải chăng không thể không kể đến dàn âm thanh Sony CMT-SBT40D. Sở hữu dàn âm thanh này sẽ giúp gia đình bạn tận hưởng âm thanh chuẩn xác, trong treo. Máy có 1 dàn máy kết hợp với 2 loa công suất 50W nên âm thanh sẽ lan truyền đến mọi hướng khác nhau.

Dàn âm thanh Hi-Fi Mini Sony CMT-SBT40D

Sony HiFi Sony MHC-V11

Nếu bạn yêu thích một dàn âm thanh có công suất to, âm thanh trong tách bạch không bị trộn lẫn bởi những hỗn âm thì chọn lựa sản phẩm dàn âm thanh Sony HiFi Sony MHC-V11 là cực kì hợp lí. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho không gian nhỏ nhắn, chật hẹp dàn âm thanh sẽ giúp cho căn phòng của bạn sang trọng hơ, đẹp hơn. Bộ âm thành cho phép gắn đĩa CD hoặc sử dụng USB giúp người dùng có nhiều lựa chọn bài hát hơn, tận hưởng những phút giây giải trí vui tươi nhất bên gia đình, bạn bè.

Sony HiFi Sony MHC-V11

Sony HiFi Sony MHC-V11

Blu-ray Sony BDV- E2100

Với dàn âm thanh Blu-ray Sony BDV- E2100 có mức giá khoảng 5 triệu đồng thôi nhưng lại mang lại cho bạn những âm thanh vòm, chuyên nghiệp nhất. Bạn như được lạc vào thế giới của âm thanh sống động nhất do dàn máy này mang lại.

Blu-ray Sony BDV- E2100

Dàn âm thanh Loa Bluetooth Xiaomi Mi Basic 2

Yêu thích sự tiện dụng, cùng với đó là âm thanh mạnh mẽ thì loa bluetooth XiaoMi sẽ là sự chọn lựa tối ưu dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, từ không gian này sang không gian khác, được trang bị khả năng kết nối bluetooth 4.2 giúp bạn có thể nghe nhạc mượt mà mà không bị ngắt quãng. Máy có công suất loa 2.5W nên âm thanh phát ra rất mạnh mẽ. Mức giá của chiếc lao này rất bình dân, chỉ dưới 1 triệu đồng là gia đình bạn có thể sở hữu rồi đấy.

Dàn âm thanh Loa Bluetooth Xiaomi Mi Basic 2

Hi vọng với một số gợi ý về dàn máy 5 triệu phù hợp cho gia đình kể trên sẽ giúp cho bạn có thêm sự chọn lựa hay ho cho cả gia đình mình.

Điện máy Thiên Hòa