Top 5 bếp điện âm tủ cao cấp cho gia đình

Top 5 bếp điện âm tủ cao cấp cho gia đình

Nhà là nơi để về, bếp là nơi giữ lửa. Đầu tư cho gia đình một căn bếp tiện nghi, thoải mái cũng là một cách để các thành viên gia đình có cơ hội sum vầy, quây quần bên nhau nhiều hơn. Và với những căn bếp hiện đại thì bếp điện âm tủ là một thiết bị nhất định phải có, vừa tiện ích vừa giúp không gian sống thêm tinh gọn.

Dưới đây là 5 gợi ý bếp điện có thiết kế âm tủ, rất thích hợp cho những ai yêu thích không gian bếp đơn giản!

Bếp điện Bosch

bếp điện Bosch

Sở hữu đa dạng về thiết kế đến cả diện tích nấu, bếp điện âm tủ Bosch đưa ra cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn: bếp điện từ âm, bếp hồng ngoại âm, bếp 1 vùng nấu, bếp 2 vùng nấu, bếp 3 vùng nấu, 4 vùng nấu cho đến cả sự kết hợp bếp điện từ hồng ngoại sử dụng đa dạng loại nồi.

Ngoài ra, nhiều dòng bếp điện từ thương hiệu Bosch khả năng tiết kiệm cho hộ gia đình thường xuyên sử dụng bếp và các khóa an toàn cho trẻ nhỏ.

Bếp điện Teka

Thiết kế phổ biến của dòng bếp điện âm Teka có 2 hoặc 3 vùng nấu. Cũng như Bosch, đôi khi bếp điện này cũng phối hợp giữa mặt bếp từ và mặt bếp hồng ngoại trong cùng 1 sản phẩm tăng tính hữu ích cho người sử dụng.

Bếp điện Teka

Với bếp điện Teka, tuy thiết kế không quá nổi trội nhưng tính năng và chất lượng sản phẩm thì luôn được nâng cao. Chẳng hạn như nhiều chế độ nấu hay sử dụng loại mặt kính cao cấp là Schott Ceran thay vì Eurokera như các mẫu bếp từ Teka khác.

Bếp điện Malloca

Cũng đa dạng như các dòng bếp khác, nhưng ở Malloca chính là sự sáng tạo không ngừng khi cho ra đời dòng bếp điện kết hợp bếp gas.

Bếp điện Malloca

Trong khi nhiều người lo ngại về vấn đề an toàn của thiết kế mới lạ này thì hãng cũng đã tích hợp thêm nhiều tính năng như tự động khóa, van an toàn tự động ngắt gas. Sau khi các dòng sản phẩm này được nhiều người nội trợ tin dùng, mọi người cũng đã có cái nhìn khác đi về những bếp điện truyền thống.

Đặc biệt, khi mua bếp điện Malloca chính hãng tại Điện Máy Thiên Hòa bạn sẽ an tâm hơn khi đi kèm với chính sách bảo hành tận 36 tháng.

Bếp điện Electrolux

Bếp điện Electrolux

Nhìn sơ qua các bếp điện Electrolux âm tủ chúng ta thấy được sự tối giản thật sự trong thiết kế. Tuy vùng nấu cũng đa dạng, kích thước vùng nấu khu to, khu nhỏ nhưng không có nhiều sự khác biệt. Điểm mạnh của thương hiệu này chính là chất lượng của bếp, các sản phẩm đến từ Electrolux luôn được sử dụng rất bền lâu.

Bếp điện Modena

Trong hàng loạt các loại bếp điện âm xuất hiện trên thị trường, Modena được đánh giá là gây được sự chú ý mạnh nhất với các thiết kế nổi bật kết hợp 2 tính năng là bếp hồng ngoại và bếp điện từ/ Cũng như vẻ ngoài kết hợp giữa vòng tròn và ký hiệu bắt chéo giúp căn bếp tăng tính thẩm mỹ mà cũng tiện ích vô cùng.

Bếp điện Modena

Bếp điện Modena luôn nâng cấp cho mình một vẻ ngoài thật sự ấn tượng. Nếu như bạn muốn mua sắm một chiếc bếp điện ngày Tết cho gia đình thì đây đích thị là sự lựa chọn lý tưởng.

Mỗi chiếc bếp - Mỗi thương hiệu đều ẩn chứa cho mình những ý nghĩa riêng về thiết kế và phù hợp cho những nhu cầu khác nhau. Lựa chọn bếp điện âm tủ cao cấp cho gia đình không phải là điều quá khó khăn nếu bạn biết được nhu cầu, mục đích chính của người muốn sở hữu, từ đó chọn được những đặc tính phù hợp mà có quyết định mua hợp lý.

Tết này! Bạn có ý định mua bếp điện mới cho gia đình không? Những thiết kế mới kèm chương trình ưu đãi luôn là điểm hấp dẫn trong dịp Tết nên đừng ngần ngại xem qua các sản phẩm này tại đây nhé!

Điện Máy Thiên Hòa