TOP 5 app điều khiển điều hòa trên điện thoại Android, iPhone

Mục lục

TOP 5 app điều khiển điều hòa trên điện thoại Android, iPhone

Chúng ta đang sống trong thời đại của sự bùng nổ về khoa học, kỹ thuật chính vì thế mà đời sống của chúng ta thêm tiện ích và dễ dàng hơn. Nói riêng về việc điều khiển điều hòa, máy lạnh – một công việc rất nhỏ nhưng nó sẽ gây phiền toái nếu như bạn để mất điều khiển, điều khiển bị hư hỏng,… Tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn biết đến 5 app điều khiển điều hòa trên điện thoại Android, iPhone mà không cần phải dùng đến điều khiển.

1. App điều khiển điều hòa máy lạnh ASmart Remote IR

Bạn có biết ASmart Remote IR được đánh giá là một ứng dụng điều khiển từ xa thông minh, ứng dụng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau lại được cài đặt, lập trình một cách dễ dành trên điện thoại cho phép người dùng điều khiển được các thiết bị như máy lạnh, tivi, thiết bị máy chiếu,…nhờ kết nối hồng ngoại được tích hợp bên trong điện thoại.

Sở dĩ người tiêu dùng vô cùng thích thú với ứng dụng điều khiển máy lạnh ASmart Remote IR này là vì nó có khả năng điều khiển từ xa cực thông minh. Nhờ ứng dụng này mà bạn có thêm thiết bị để điều khiển ngoài chiếc điều khiển, không lo điều khiển bị hỏng, hết pin hay bị mất. Ứng dụng này cũng được thiết lập đầy đủ tính năng điều khiển, giao diện đơn giản, dễ dùng lại còn miễn phí. Tuy nhiên ứng dụng chỉ tích hợp với 1 số máy lạnh hãng Samsung, LG,… còn các hãng máy lạnh Toshiba, Daikin, Panasonic thì không tích hợp được.

ứng dụng điều khiển máy lạnh Asmart remote ir

2. Ứng dụng điều khiển điều hòa máy lạnh Smart IR Remote - AnyMote

Nếu bạn là đã từng sử dụng các ứng dụng để hỗ trợ công việc điều khiển máy lạnh thì chắc chắn không thể không biết đến ứng dụng Smart IR Remote. Được đánh giá là một trong những ứng dụng dành cho Android, tương thích thiết bị lớn trong số các ứng dụng điều khiển từ xa khác của Android nên phù hợp với mọi thiết bị của hãng Samsung, HTC và Medion có IR blaster. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể tích hợp hầu hết trên điện thoại hay máy tính bảng, đồng thời có khả năng hoạt động thông qua wifi nếu điện thoại không hỗ trợ IR blaster.

App điều khiển điều hòa Smart IR Remote - AnyMote

3. Ứng dụng điều khiển máy lạnh IR Remote Control

Ứng dụng điều khiển máy lạnh thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là IR Remote Control. Ứng dụng này cho phép bạn hô biến chiếc điện thoại của mình trở thành điều khiển từ xa cho máy lạnh. Hoạt động nhờ vào việc sử dụng bộ phát hồng ngoại (IR) trên điện thoại để điều khiển bất kỳ thiết bị nào. Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng lại còn miễn phí thì chẳng có lý do gì mà quý khách lại bỏ qua ứng dụng thông minh này đúng không nào?

Ứng dụng điều khiển máy lạnh IR Remote Control

4. Ứng dụng điều khiển máy lạnh Tado°

Với ứng dụng Tado việc điều khiển máy lạnh bằng điện thoại chưa bao giờ trở nên đơn giản như thế. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này vừa đem lại sự tiện dụng lại giúp cho máy lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng. Được trang bị đầy đủ các chức năng điều khiển, dễ dùng, miễn phí tuy nhiên khi sử dụng bạn cần phải có thiết bị thu phát tín hiệu hồng ngoại để hỗ trợ. Điện thoại của bạnphair có mắt hồng ngoại mới sử dụng được.

app-dieu-khien-dieu-hoa 5

5. App điều khiển điều hòa máy lạnh AnyMote Smart Universal Remote

App điều khiển điều hòa, máy lạnh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là app AnyMote Smart Universal Remote. Ứng dụng này được sử dụng hồng ngoại (IR) để có thể điều khiển các thiết bị điều hòa nhiệt độ một cách dễ dàng và tiện lợi. Khả năng điều khiển bằng giọng nói đơn giản, thiết kế giao diện đẹp mắt, dễ dùng và miễn phí. Nếu như bạn muốn nâng cấp ứng dụng hơn để phục vụ cho mình thì bạn phải chi trả một khoản phí nhỏ.

app-dieu-khien-dieu-hoa 4

Bạn nghĩ sao về 5 app điều khiển điều hòa mà Điện máy Thiên Hòa – một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm điện máy uy tín nhất Sài Gòn mang đến cho bạn? Chắc chắn với những ứng dụng thông minh này nó sẽ góp phần không nhỏ giúp cho cuộc sống của bạn tiện nghi hơn đấy!

Đừng quên, nếu có nhu cầu mua mới máy lạnh chính hãng, chất lượng với mức giá tốt thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số 1900 1829 (bấm số 1) để được mua giá tốt hơn ngay hôm nay.

Điện máy Thiên Hòa

Sản phẩm liên quan