Top 4 nồi đa năng cao cấp được lòng người tiêu dùng nhất hiện nay

Top 4 nồi đa năng cao cấp được lòng người tiêu dùng nhất hiện nay

Không thể phủ nhận được khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các sản phẩm máy móc, thiết bị,…được ra đời thay thế công sức của người sử dụng. Nói riêng về việc bếp núc – một công việc chiếm nhiều thời gian, công sức của chị em giờ đây trở nên đơn giản hơn nhờ sản phẩm nồi đa năng cao cấp. Nếu bạn chưa biết chọn lựa cho mình nồi đa năng cao cấp nào thì hãy tham khảo 4 nồi đa năng cao cấp dưới đây

1. Nồi nấu điện đa năng Hàn Quốc BBcooker

Đứng ở vị trí số 1 trong thiết bị gia đình không sản phẩm nào có thể vượt qua được nồi nấu điện đa năng BBcooker BS07. Công suất của nồi nấu điện này là 120W, điện áp là 220V dung tích 0,7 lít, trọng lượng đạt 2,1kg cho bạn dễ dàng sử dụng ở nhiều nời. Bạn có thể tùy thích chọn nhiều món cho gia đình mình.

noi-nau-chao-bbcooker-noi-nau-chao-cham-1-5l0-25022016104911

2. Nồi nấu điện đa năng Tiross TS902

Đứng ở vị trí số 2 là nồi đa năng Tiross TS902. Với công suất là 1500W, điện áp 220V cực mạnh mẽ cho phép bạn nấu những món ăn nhanh chóng. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn lựa nhiệt độ thích hợp nhất để nấu thực phẩm. Nổi bật với thiết kế châu Âu vô cùng hiện đại, không kén không gian nội thất. Tính đa năng giúp bạn hoàn thành nhanh chóng bữa ăn cho cả gia đình.

Noi-da-nang-Tiross-TS902

3. Nồi nấu điện Nagakawa NAG0204

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn lựa sản phẩm nồi đa năng nào cho gia đình mình thì hãy chọn và sử dụng ngay nồi nẩu điện nagakawa nag0204. Dung tích lên đến 6 lít, công suất 1000W phù hợp cho các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Nồi có công suất lớn có thể hầm thực phẩm nhanh chóng. Nồi nấu chín, nhừ mà vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng và các vitamin thiết yếu. Đừng bỏ qua sản phẩm nồi nấu điện đa năng này nhé!

noi-nau-da-nang-ariete-multicooker-2945-1

4. Nồi đa năng dùng điện Ariete Multicooker 2945

Một trong những sản phẩm nồi đa năng không thể thiếu vằng nồi đa năng dùng điện Ariete Multicooker 2945. Dung tích của nồi là 5 lít, công suất 1900W, thiết kế lòng nồi lớn phù hợp cho gia đình có từ 4 thành viên. Sở hữu nhiều chức năng như máy làm sữa chua, lò nướng, nồi hầm, cháo điện,…nên bạn có thể đổi món liên tục cho bữa ăn gia đình bạn.

noi-nau-da-nang-ariete-multicooker-2945-1

Trên đây là top 4 nồi đa năng cao cấp mà Điện máy Thiên Hòa giới thiệu đến bạn chắc chắn sẽ là chọn lựa cực thông thái cho quý khách. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cho bạn một sản phẩm nồi đa năng chất lượng nhất, tốt nhất với mức giá “mềm” nhất nhé!

Điện máy Thiên Hòa