Tổng hợp thông tin về Galaxy S21

Tổng hợp thông tin về Galaxy S21

Thế hệ mới nhất sau Galaxy S20 sẽ sớm được ra mắt trong 1 vài ngày nữa. Cùng Điện Máy Thiên Hòa tổng hợp những thông tin về Galaxy S21 mới nhất bạn nhé!

Trang bị bút SPen

Một điều khá bất ngờ và cũng rất lí thú là có thể Samsung sẽ lần đầu tiên trang bị chiếc bút SPen cho dòng Galaxy S. Galaxy S21 sẽ tương thích với bút SPen nhưng đây sẽ là một phụ kiện được bán rời chứ không kèm theo trong hộp như trên Galaxy Note. Đây cũng xem như là 1 bước đệm để Samsung tiến tới việc khai tử dòng Galaxy Note theo như tin đồn.

Ngày ra mắt rất gần

Samsung đã công bố ngày ra mắt chính thức của Samsung Galaxy S21 mới nhất và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái trong sự kiện Unpacked bằng cách đăng một đoạn teaser của Samsung Galaxy S21, sự kiện Unpacked dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 1, tức là chỉ vài ngày nữa thôi.

Loại bỏ phụ kiện trong hộp

Tiếp nối iPhone 12, Samsung cũng sẽ loại bỏ khỏi hộp 1 số phụ kiện đi kèm. Ngoài củ sạc ra thì rất có thể Samsung còn loại bỏ cả ốp lưng cùng với tai nghe AKG truyền thống. Như vậy trong hộp chỉ còn máy, sách hướng dẫn sử dụng và cáp sạc USB-C to C mà thôi. Liệu việc loại bỏ này có được chấp nhận không? Chúng ta phải chờ câu trả lời khi S21 được bán ra.

Thông số của Galaxy S21

Galaxy S21 sẽ có nhiều khác biệt so với Galaxy 20 như 1 bản nâng cấp mới của Galaxy S20.

Về màn hình, Samsung Galaxy S21 sẽ có màn hình tràn viền từ 6.2 inch và 6.7 inch với độ phân giải mặc định là Full HD+. Bên cạnh đó, các sản phẩm trong dòng S21 sẽ có hai tùy chọn độ tần số quét màn hình là 120 Hz hoặc 60 Hz chứ không hỗ trợ 90 Hz. 

Camera có vẻ là điểm thu hút nhất của Galaxy S21. Cụm camera sẽ được thiết kế mới mẻ hơn, cùng với những nâng cấp đáng giá. Dòng Galaxy S21 cao cấp nhất sẽ được trang bị camera chính 108MP cùng với camera tele và sử dụng công nghệ lấy nét bằng laze.

Cuối cùng, Galaxy S21 bản cao cấp nhất chắc chắn sẽ được trang bị con chip Exynos 2100 siêu mạnh như tin đồn và Snapdragon 888 tùy chọn theo từng thị trường. Dung lượng RAM 12 GB và các phiên bản bộ nhớ từ 128 GB cho đến 512 GB.

Điện Máy Thiên Hòa