0

THỊT KHO HỘT VỊT NGÀY TẾT CHỈ 30 PHÚT

08-01-2019 10:12

THỊT KHO HỘT VỊT NGÀY TẾT CHỈ 30 PHÚT

Nhờ kho bằng nồi áp suất nên bạn không tốn nhiều thời gian cho món ăn nổi tiếng này. Bên cạnh đó phần thịt cũng chín đều và thấm đậm gia vị hơn. Đặc biệt, giúp tiết kiệm thời gian của các bà nội trợ, dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình nhiều hơn.

Nguyên liệu:

 

- 1 kg thịt ba rọi rút sườn, 10 trứng vịt (hoặc trứng gà).

- 1 trái dừa tươi, nước mắm, đường, tỏi, ớt trái.

- Hạt nêm, tiêu, nước mắm.

 

Cách chế biến:

 

thit-kho-1-2089-1389004502.jpg

 

- Thịt rửa sạch, lau khô, thái thành lát to dày (khoảng 4 lát). Trứng vịt luộc chín, bỏ vỏ.

thit-kho-3-5826-1389004502.jpg

 

- Ướp thịt với đường cát trắng trong khoảng 1 giờ.

thit-kho-4-8072-1389004502.jpg

 

- Chiên sơ thịt các mặt.

thit-kho-5-5166-1389004502.jpg

 

- Cho thịt vào nồi áp suất, cho thêm trứng, nước dừa, 1 chén con nước lọc, hạt nêm, tiêu, nước mắm rồi đậy lại nấu trong khoảng 20 phút.

thit-kho-7-1885-1389004502.jpg

 

- Sau 20 phút tắt bếp, khi nồi hết hơi thì mở nắp ra, thịt chín đều có màu vàng nâu đẹp mắt.

thit-kho-2-6450-1389004502.jpg

 

- Thịt kho nước dừa ăn kèm với giá, hẹ ngâm chua, ớt trái, tỏi thái lát.

 

>>>Xem top nồi áp suất bán chạy nhất Điện máy Thiên Hòa

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên cửa hàng hoặc gọi vào Hotline 19001829 để được tư vấn.

Facebook/Zalo: Điện Máy Thiên Hòa

Website: www.dienmaythienhoa.vn

 

------Thiên Hòa – Tiện ích cho mọi nhà-------