0

SMARTPHONE MÀN HÌNH DẺO ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC RA MẮT

09-01-2019 02:45

SMARTPHONE MÀN HÌNH DẺO ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC RA MẮT

Mẫu smartphone màn hình dẻo có thể gập lại đầu tiên trên thế giới đã bất ngờ được giới thiệu tại triển lãm CES 2019.

 

Không phải Samsung, LG hay những cái tên quen thuộc trên thị trường smartphone, mà Royole – một công ty công nghệ Trung Quốc đã bất ngờ công bố mẫu smartphone màn hình dẻo đầu tiên trên thế giới. Mẫu máy có tên FlexPai cũng là smartphone thương mại đầu tiên sử dụng chip xử lý Snapdragon 855.

 

 

 

Ngoài ra, mẫu smartphone này còn được trang bị RAM 6/8 GB cùng tùy chọn bộ nhớ trong 128/256 GB. Mặt lưng cũng được trang bị cụm camera kép có độ phân giải bao gồm 20 MP + 16 MP và hoạt động trên hệ điều hành Android Pie. FlexPai sẽ được trang bị màn hình AMOLED 7.8 inch có khả năng chuyển đổi từ dạng máy tính bảng sang điện thoại thông minh với cơ chế gập ngược màn hình ra mặt lưng.

 

 

 

 

 

 

Ở trạng thái bình thường, người dùng có thể thấy được chiếc FlexPai dường như là một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ. Nhưng sau khi màn hình gập ngược, máy sẽ biến thành một chiếc smartphone thực thụ. Điều này mang cho người dùng những trải nghiệm khá thú vị và mới mẻ.

 

 

Tuy nhiên, có vẻ như phần mềm của FlexPai vẫn chưa thực sự được hoàn thiện khi hình ảnh hiển thị ở màn hình này sẽ không tự động chuyển đối sang màn hình còn lại nếu thay đổi chế độ sử dụng. Google vẫn đang trong quá trình tối ưu hệ điều hành Android để có thể hỗ trợ tốt hơn trên những thiết bị màn hình gập. Ngoài ra, ông Bill Liu, nhà sáng lập và CEO của Royole, cho biết rằng ngoài việc tạo ra những chiếc smartphone màn hình gập cho riêng mình, công ty của ông sẽ trở thành đối tác sản xuất màn hình gập cho những công ty có nhu cầu.

 

Hiện người dùng đã có thể mua và trải nghiệm FlexPai tại gian hàng của Royole trong khuôn khổ triển lãm CES 2019.

 

(Theo TechZ.vn)

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên cửa hàng hoặc gọi vào Hotline 19001829 để được tư vấn.

Cập nhật thêm ưu đãi mới nhất tại Facebook/Zalo: Điện Máy Thiên Hòa

Website: www.dienmaythienhoa.vn

 

------Thiên Hòa – Tiện ích cho mọi nhà-------