Tìm hiểu về nồi cơm điện tử áp suất

Tìm hiểu về nồi cơm điện tử áp suất

Nồi cơm điện tử áp suất là gì?

Nồi cơm điện tử áp suất chính là một sự kết hợp công nghệ của 2 thiết bị nồi cơm điện tử và nồi áp suất. Chính vì thế, nó mang được đầy đủ tính năng hoàn hảo của cả 2 giúp cho việc nấu cơm trở nên nhanh chóng, thơm ngon hơn.

Nồi cơm điện tử áp suất có thể giúp giữ được lượng nước trong nồi, không tạo nên việc thoát hơi trong khi nấu nên thức ăn mềm hơn, dầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Và khi đã kết thúc quá trình nấu, người dùng cũng cần xả hơi từ từ như một nồi áp suất thông thường.

Chiếc nồi cơm đặc biệt này cũng được trang bị hệ thống van xả áp như các nồi áp suất nên việc đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng cũng được ứng dụng tối đa.

Nồi cơm điện tử áp suất hiện đại với bảng điều khiển bên trên và màn hình LCD để hiển thị thông số và dễ quan sát hơn cho người dùng.

Sử dụng hệ thống nhiệt 3 chiều nên phần xung quanh nồi và trên nắp nồi cơm điện để cơm chính đều hơn, ngon hơn và giữ trọn vẹn được chất dinh dưỡng.

Những lợi khi nấu ăn với nồi cơm điện tử áp suất

Nấu cơm với nồi cơm điện tử áp suất bạn có thể yên tâm vì chế độ nấu của nó đa dạng hơn, không chỉ nấu cơm mà còn làm được nhiều món hấp, ninh, hầm… khác. Hầu hết các món ăn đều được nấu rất nhanh, thực sự tuyệt vời.

Thời gian nấu diễn ra nhanh chóng nên hầu như sự trễ giờ không còn là điều lo lắng. Nó thực sự là một công cụ tuyệt vời cho gia đình bận rộn. Nó hoạt động cũng tương tự như một nồi cơm thông thường nhưng rút ngắn thời gian làm chính, hạn chế tối đa việc thoát hơi nước và giữ nguyên được độ ẩm cho món ăn thêm phần ngon miệng, hấp dẫn.

Nấu ăn với nồi cơm điện tử áp suất thực sự tiêu tốn rất ít thời gian, ví dụ: nồi thông thường bạn có thể hầm xướng đến hơn 1 giờ mới mềm thì thiết bị này chỉ làm điều đó trong vòng 30 phút.

Tuy nhiên, cũng như nồi áp suất thì nồi cơm điện tử áp suất cũng có những quy định an toàn chuyên biệt mà người dùng cần tránh. Bởi vậy, hãy đọc kỹ hướng dẫn cung cấp từ nhà sản xuất trước khi sử dụng chúng.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA