0

Mua hàng trả góp

thien hoa

1. Mua hàng trả góp là gì?

Trả góp là một phương thức thanh toán mà người tiêu dùng chỉ sẽ phải trả trước một phần tiền mua hàng, phần còn lại có thể thanh toán theo kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính.

 

Số tiền trả góp của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận trên hợp đồng giữa người tiêu dùng và tổ chức tín dụng. Số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ với nhiều mức lãi suất khác nhau, đôi khi là 0%, tùy theo quy định của mỗi tổ chức tín dụng.

 

Mua sắm tại Thiên Hòa, quý khách hàng có thể tham gia mua trả góp với nhiều mức lãi suất ưu đãi thông qua dịch vụ cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính uy tín như Home Credit, FECredit, HD Saison... và trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như Sacombank, Techcombank, HSBC, Citibank, Shinhan Bank,...

 

2. Điền kiện và giấy tờ gốc cần có

_ Tuổi từ 20 - 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).

    + Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).

    + Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng.

_ Nếu bạn là SINH VIÊN thì phải:

    + Từ 18 tuổi.

    + Có chứng minh nhân dân.

    + Thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất.

    + Hộ khẩu có tên bạn.

    + Bản sao chứng minh nhân dân của Bố hoặc Mẹ có công chứng 6 tháng.

 

3. Lợi ích khi mua hàng trả góp tại Điện Máy Thiên Hòa

      a. Thủ tục đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại. (Với hình thức này khách hàng không cần phải ra siêu thị để chờ đợi mà có thể lên hồ sơ trước, nếu hồ sơ hợp lệ thì mới mang đủ giấy tờ ra siêu thị để nhận máy)

           + Bước 1: Đặt hàng trả góp tại www.dienmaythienhoa.vn

          + Bước 2: Đợi cuộc gọi từ nhân viên làm hồ sơ của công ty tài chính trong 2 giờ nếu đặt trước 18 giờ, đặt sau giờ này sẽ nhận cuộc gọi trước 12 giờ hôm sau (Cuộc gọi này sẽ xin các thông tin cá nhân cần thiết để nhập vào hồ sơ đăng ký trả góp ).

           + Bước 3: Nhận cuộc gọi thẩm định.

           + Bước 4: Nhận kết quả thẩm định qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

           + Bước 5: Mang hồ sơ gốc đến cửa hàng và nhận hàng (hồ sơ sẽ được trả lại sau khi đã đối chiếu).

      b. Bán theo giá niêm yết tại website và nhận đủ các khuyến mãi (tuỳ sản phẩm sẽ không áp dụng đồng thời chương trình trả góp lãi suất 0%).

       c. Luôn có sản phẩm trả góp lãi suất 0% hoặc nhiều ưu đãi khác.

 

4. Bí quyết đẻ được duyệt trả góp

Hồ sơ: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu của đơn vị cho vay tiêu dùng.

Lịch sử vay: Việc trả góp đúng hạn và tất toán hết khoản vay cũ là một lợi thế cho bạn khi tiến hành vay một khoản mới.

Thu nhập: Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa thu nhập của bạn sau khi đã trừ đi các khoản chi tiêu cơ bản. Ví dụ: thu nhập của bạn là 8 triệu đồng, bạn chi tiêu khoảng 5 triệu đồng, còn dư 3 triệu đồng thì tốt nhất bạn nên chọn gói trả góp tối đa 1,5 triệu đồng/tháng.

Phí bảo hiểm: Việc mua phí bảo hiểm không bắt buộc. Tuy nhiên khách hàng cũng nên cân nhắc và mua phí bảo hiểm khoản vay để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ.

 

5. "BÍ KÍP” để duyệt trả góp đến 90%

Nếu bạn đang còn góp một hợp đồng trước đó với công ty tài chính thì nên góp hết hoặc thanh lý xong mới làm hồ sơ góp mới.

 

Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. Ví dụ: thu nhập của bạn là 8tr, bạn chi tiêu bình quân 5tr còn dư 3tr thì tốt nhất bạn nên góp 1,5tr/tháng.

 

Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ / chồng, anh / chị / em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.

 

Thông tin bạn cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt càng cao.

 

Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp tốt (trả hết, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng ) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.

 

6. Biểu phí trả góp

 

7. Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi có thể thanh toán trước hạn hay không? Nếu được, tôi phải chịu những khoản phí nào?

Trả lời: Khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn nhưng phải đáp ứng các yêu cầu quy định trong hợp đồng tín dụng (nếu có). Ngoài ra, khách hàng phải trả một khoản phí trả nợ trước hạn cho tổ chức tín dụng vì khi khách hàng thanh toán trước hạn hợp đồng, kế hoạch tài chính của đơn vị cho vay cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 

Hỏi: Tôi có bắt buộc phải mua bảo hiểm cho khoản vay không?

Trả lời: Việc lựa chọn mua bảo hiểm cho khoản vay hay không hoàn toàn tùy vào quyết định của khách hàng. Thông thường, các tổ chức tín dụng khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm khoản vay nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng hoặc gia đình của khách hàng trong trường hợp khách hàng gặp một số rủi ro ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến việc trả nợ. Trong trường hợp này, đơn vị bảo hiểm sẽ thay mặt khách hàng thanh toán khoản vay cho tổ chức tín dụng.

 

Hỏi: Tôi có thể mua trả góp cho nhiều sản phẩm đồng thời không?

Trả lời: Tổ chức tín dụng khi xét duyệt hồ sơ sẽ đánh giá khoản nợ của khách hàng để xem xét việc cho vay tiếp. Tuy nhiên, để dễ dàng và đảm bảo nguồn trả nợ, khách hàng nên thanh toán hết khoản nợ cũ trước khi tiến hành vay khoản vay mới.

 

Hỏi: Khi mua trả góp tôi có được hưởng đầy đủ khuyến mãi như khi mua bình thường không?

Trả lời: Khách hàng sẽ chỉ được hưởng khuyến mãi như bình thường khi mua trả góp có lãi suất. Trả góp lãi suất 0% không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác.

 

Hỏi: Tôi mua hàng tại To Hồ Chí Minh nhưng hộ khẩu tôi ở tỉnh khác thì có được không?

Trả lời: Thiên Hòa cung cấp các dịch vụ trả góp đa dạng, hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu tại các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng khi mua hàng tại Thiên Hòa hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục tham gia trả góp.