Tìm hiểu về công nghệ Magic Coil có trên máy lạnh Toshiba

Tìm hiểu về công nghệ Magic Coil có trên máy lạnh Toshiba

Magic Coil là công nghệ tiên tiến có tác dụng chống bám bẩn độc quyền đến từ thương hiệu Toshiba. Công nghệ này hiện có mặt trên nhiều sản phẩm máy lạnh của Toshiba. Hãy dành thời gian tìm hiểu công nghệ Magic Coil để xem nó có gì hữu ích nhé!

Định nghĩa về công nghệ chống bám bẩn Magic Coil?

Magic Coil là hệ thống chống bám bẩn tiên tiến nhờ vào phần bề mặt được phủ một lớp phủ đặc biệt có tên gọi là Aqua, nhờ lớp phủ này sẽ ngăn chặn, không cho bụi bẩn bám lại trên bề mặt ngoài của dàn lá nhôm. Nhờ đó, máy lạnh sẽ ngăn ngừa được các thành phần có hại hoặc chất bẩn cực nhỏ bám trên dàn lạnh sau một thời gian sử dụng.

Tiên tiến hơn, hệ thống Magic Coil còn có thể tự loại bỏ bụi bẩn và các chất ô nhiễm qua đường thoát nước, giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian để làm vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

Lợi ích của công nghệ Magic Coil

Công nghệ Magic Coil không chỉ giúp cho lá nhôm luôn sạch sẽ, không bị dơ bẩn mà còn mang đến những ưu điểm vượt trội như:

- Dàn lạnh được thông thoáng hơn, giúp tăng khả năng làm lạnh tốt hơn, từ đó tiết kiệm đáng kể một lượng điện hàng tháng.

- Giảm chi phí và thời gian bảo trì, cũng như số lần vệ sinh máy định kỳ sẽ lâu hơn.

- Ngăn chặn môi trường sinh sôi và phát triển của nấm mốc và mầm bệnh gây hại bên trong dàn lạnh để mang đến cho người sử dụng bầu không khí trong lành, bảo vệ an toàn cho cả gia đình. 

Những sản phẩm máy lạnh có Magic Coil

Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V

Đây là sản phẩm máy lạnh Inverter với công suất 1HP của Toshiba. Sản phẩm được tích hợp công nghệ Magic Coil và còn rất nhiều những công nghệ hiện đại khác như: hút ẩm, làm lạnh tức thì, tự khởi động lại sau khi có điện,...

Máy Lạnh TOSHIBA 1.0 HP RAS-H10U2KSG-V

Sản phẩm máy lạnh sở hữu mức giá hấp dẫn này cũng được trang bị công nghệ Magic Coil tiên tiến. Máy còn sử dụng loại gas làm lạnh mới là R32 giúp tối ưu hóa thời gian và khả năng làm lạnh cũng như công suất tiêu thụ điện năng.

Máy Lạnh TOSHIBA 1.0 HP RAS-H10U2KSG-V còn có hệ thống khử mùi diệt khuẩn IAQ thông minh bao gồm leuconostoc enzym, tinh thể bạc và tấm lọc bụi PM 2.5 giúp không khí luôn trong lành, tươi mát hơn.

Sản phẩm cũng có khả năng tự động ghi nhớ các cài đặt để khi cúp điện và khi có điện lại, máy sẽ tự thiết lập lại các thông số trước đó để sử dụng tiện lợi hơn.

Điện Máy Thiên Hòa