Tiêu chuẩn lựa chọn lò vi sóng cao cấp 2021

Tiêu chuẩn lựa chọn lò vi sóng cao cấp 2021

Hầu hết mọi người đều yêu thích lò vi sóng vì sự tiện lợi, tính linh hoạt. Thêm vào đó, lò vi sóng cao cấp ngày nay có thể làm được nhiều việc hơn là hâm nóng, rã đông thực phẩm. Hãy thử hấp các loại rau, thịt xông khói chiên giòn và thậm chí làm trứng luộc và bạn sẽ nhận được kết quả nhanh hơn nhiều so với nướng trên bếp hoặc lò nướng.

Lò vi sóng cao cấp cho phép người sử dụng khai thác nhiều tính năng giúp chế biến các món ăn nhanh chóng, hấp dẫn.

Đặc điểm của một chiếc lò vi sóng cao cấp

lò vi sóng cao cấp

- Bàn xoay có thể đảm bảo thức ăn nóng đều. Nếu không có cái này, bạn sẽ phải dừng chu trình nấu giữa chừng chỉ để lật đĩa của mình. Đây là một thao tác rườm rà và mất thời gian canh chừng cho người sử dụng.

- Nút hẹn thêm giờ 30 giây tưởng chừng bình thường nhưng tạo ra sự khác biệt rất lớn - thay vì nhấn 1 loạt nút để chỉnh thì chỉ cần 1 nút duy nhất có ngay trên bảng điều khiển.

- Cảm biến thông minh điều chỉnh thời gian và mức công suất bằng cách tự động đo nhiệt trong thức ăn của bạn. Lò vi sóng phải phỏng đoán để biết thời gian hâm nóng thức ăn của bạn trong bao lâu.

- Công suất cho bạn biết mức độ hoạt động của lò vi sóng. Yếu tố công suất mạnh nhưng phù hợp là điều mà chiếc lò vi sóng cao cấp phải có. Có như vậy máy mới hoạt động tốt và hiệu quả.

Lò vi sóng cao cấp luôn an toàn khi sử dụng

Nếu bạn đã từng được yêu cầu không nhìn chằm chằm vào lò vi sóng khi đang nấu vì lo ngại rò rỉ bức xạ thì với lò vi ba cao cấp không có chuyện đó xảy ra. Lò vi sóng tạo ra một dạng bức xạ điện từ được gọi là vi sóng làm rung chuyển các phân tử nước trong thực phẩm, khiến chúng nóng lên. Không giống như các dạng bức xạ có hại khác, như tia X, những lò vi sóng này không đủ mạnh để gây tổn thương cho các tế bào, nhưng có khả năng làm bạn bị bỏng giống như cách chúng làm nóng thức ăn. FDA điều chỉnh vi sóng, đảm bảo rằng bức xạ không thoát ra ngoài. Nó được đóng kín hoàn toàn và lớp lưới bên trong cửa chặn sóng lọt ra ngoài. Luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và bạn sẽ an toàn.

Mua lò vi sóng chính hãng

lò vi sóng Capri

Nhiều khách hàng luôn đặt tiêu chuẩn để mua cho mình những chiếc lò vi sóng cao cấp, thật ra ngụ ý là quan tâm đến các sản phẩm chính hãng đã được công nhận. Thương hiệu lâu năm, chế độ bảo hành tốt, có nhiều review tích cực từ khách hàng chính là những yếu tố quyết định khi tham khảo mua sản phẩm mới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm lò vi sóng cao cấp, Điện Máy Thiên Hòa cung cấp hơn 25 mẫu sản phẩm lò vi viba kèm chính sách bảo hành chính hãng giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm. Hoặc đơn giản là bạn cần một chiếc lò vi sóng làm quà tặng cho tết 2021 này thì tại đây cũng có danh sách các sản phẩm phù hợp dành riêng cho bạn!

Điện Máy Thiên Hòa