Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm THẺ NHỚ MICRO SD 32GB?

Thẻ nhớ Micro SD 32GB giúp tăng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động, smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Được trang bị công nghệ SD, thẻ có khả năng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, thẻ tương thích với nhiều thiết bị số khác nhau, cho bạn dễ dàng lưu trữ và truy xuất dữ liệu.Thẻ nhớ Micro SD 32GB sẽ là phụ kiện không thể thiếu của bạn dành cho các thiết bị thông minh của mình.Hãy chọn ngay thẻ nhớ Micro SD 32GB làm người bạn đồng hành tốt nhất cho thiết bị thông minh của bạn.

Thẻ nhớ MICRO SD 32GB

Tốc độ đọc ghi tố thiểu 10MB/s, đảm bảo khả năng xử lý nhanh chóng dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm những giây phút làm việc, học tập hay thư giãn vô cùng thoải mái, nhanh chóng và đơn giản thẻ nhớ Micro SD 32GB.

Bạn sẽ thuận tiện trong việc nhập hoặc truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kì khó khăn nào bởi thẻ tương thích với tất cả các dòng điện thoại, điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD 32GB trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Model: SD
- Dung lượng: 32GB
- Kích thước (cm): 5x 3x 1
- Trọng lượng (kg): 0.1
- Màu: Đen

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
LoạiMicro SD
Dung lượng32GB
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước5 x 3 x 1
Trọng lượng100g
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hànhChính hãng
Xuất xứ 
Dòng sản phẩm