Thế giới sống động hơn với Smart TV OLED LG

Thế giới sống động hơn với Smart TV OLED LG

LG là một trong những nhà sản xuất TV số 1 thế giới với chất lượng hình ảnh đỉnh cao được nhiều người dùng lựa chọn. Mới đây, hãng đã cho ra mắt dòng Smart TV OLED mới với rất nhiều những công nghệ và chất lượng hình ảnh tuyệt mỹ. Hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu về dòng Smart TV OLED mới của LG này nhé!

Dòng sản phẩm Smart TV OLED mới có tên mã là E7T, đây được xem như bản nâng cấp so với dòng E6T với khả năng kiểm soát độ sáng và độ tương phản tốt hơn, mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho người dùng.

Thiết kế mỏng một cách đầy bất ngờ

Smart TV OLED LG sở hữu độ mỏng cực kì ấn tượng nhờ công nghệ không cần sử dụng hệ thống đèn nền chiếu sáng, sản phẩm này sẽ hòa hợp một cách hoàn hảo với thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp nhờ có thiết kế siêu mỏng.

Một rạp chiếu phim trong nhà

Smart TV OLED LG là một trong những thế hệ OLED TV đầu tiên tích hợp cả 2 công nghệ cao cấp là Dolby Vision™ và Dolby Atmos® trong cùng một sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm chất lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao giống như một rạp chiếu phim ngay tại nhà của bạn.

Công nghệ Active HDR tối ưu

Smart TV OLED LG hỗ trợ nội dung HDR cao cấp chuẩn Dolby Vision™, đồng thời cũng thích hợp với các định dạng HDR10 và HLG thông thường. Công nghệ Active HDR tiên tiến của LG giúp tối ưu hình ảnh theo chuẩn HDR để mọi khung hình đều trở nên chân thật đến mức bạn phải ngạc nhiên.

Công nghệ OLED cao cấp

Công nghệ OLED mang đến màu sắc hoàn hảo với màu đen hoàn hảo mà những công nghệ TV thông thường không thể sánh kịp. Những chiếc Smart TV OLED LG có mức thể hiện hình ảnh xuất sắc vượt trội nếu bạn so sánh với những sản phẩm Smart TV khác.

Xem chuẩn 4K HDR trên Netflix

Smart TV OLED LG tích hợp ứng dụng xem phim hàng đầu với khả năng điều khiển dễ dàng hơn và tốc độ truy cập nhanh hơn, người dùng có thể khám phá và thưởng thức nhiều nội dung định dạng 4K HDR của Netflix mà các dòng TV khác không đạt được chuẩn này. Giờ đây, niềm đam mê điện ảnh của bạn sẽ được thỏa mãn một cách dễ dàng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Khả năng bảo mật

Smart TV cũng cần có khả năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những gì riêng tư. Với hệ điều hành WebOS, Smart TV OLED LG được cấp chứng chỉ bởi UL Cybersecurity Assurance Program (CAP2900-1), sản phẩm có thể ngăn chặn việc cài đặt các ứng dụng một trái phép, bảo vệ trước nguy cơ đột nhật và rò rỉ thông tin riêng tư.

Điện Máy Thiên Hòa