Tại TP.HCM thì xét nghiệm covid ở đâu?

Tại TP.HCM thì xét nghiệm covid ở đâu?

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày 1 phức tạp và luôn trong tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Chỉ cần 1 người không ý thích là có thể ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, chính vì vậy mọi người dân cần tuân theo chỉ thị, khuyến cáo của Chính phủ và Bộ y tế. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và đang lo lắng không biết mình có bị nhiễm covid-19 hay không? Địa chỉ xét nghiệm covid ở đâu? Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Sở Y tế TP.HCM rất nhanh chóng đã ra văn bản giao các bệnh viện và Trung tâm Y tế quận, huyện, TP.Thủ Đức để có thể xét nghiệm cho người dân cần có kết quả xét nghiệm để ra khỏi địa bàn TP.HCM, xét nghiệm cho người nghi nhiễm…

1. TP.HCM thì xét nghiệm covid ở đâu?

1.1 Xét nghiệm covid cho những người có nhu cầu để ra khỏi Thành phố Hồ Chí Minh

xét nghiệm covid ở đâu

1.2 Danh sách cơ sở được phép thực hiện khẳng định Sars-Cov-2

xét nghiệm covid ở đâu

1.3 Danh sách các bệnh viện được triển khai xét nghiệm virut sars-cov-2

xet-nghiem-covid-19-o-dau 5

2. Giá xét nghiệm covid-19

Bộ Y tế cho biết, theo quy định thì hội đồng nhân dân cấp tỉnh quyết định mức giá cụ thể dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở y tế thuộc địa phương quản lý. Căn cứ theo đó việc xét nghiệm vi khuẩn/virus/vi nấm/ký sinh trùng Real-time PCR đối với trường hợp xét nghiệm bằng phương pháp Real-time PCR có mức giá là 734.000 đồng/mẫu xét nghiệm.

Còn đối với việc xét nghiệm vi khuẩn/virus/vi nấm/ký sinh trùng test nhanh đối với trường hợp thực hiện test nhanh có mức giá là 238.000 đồng/mẫu xét nghiệm.

3. Những sản phẩm y tế cần thiết trong mùa dịch

Để có thể tự bảo vệ mình trước virut corona bạn có thể trang bị cho mình một số thiết bị Y tế tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn, đừng bỏ qua nhé!

3.1 Khẩu trang

Top 1 trong những thiết bị y tế cần thiết cho mùa dịch đó là khẩu trang. Đeo khẩu trang đúng cách mỗi khi đi ra đường hoặc tiếp xúc ở những nơi đông người. Việc đeo khẩu trang sẽ giúp cho bạn ngăn chặn được các giọt bắn nước bọt có chứa virus văng ra từ người bệnh.

khau-trang

2. Nước rửa tay

Giữ cho đôi bàn tay luôn luôn sạch sẽ chính là một trong những việc làm quan trọng mà các chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người thực hiện. Trong khi dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng thì việc sử dụng nước rửa tay, nước sát khuẩn,… giúp diệt các loại vi khuẩn, virus,… ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

3. Máy tạo oxy

Một trong những thiết bị y tế bạn nên trang bị cho chính mình, gia đình và người thân đó chính là máy tạo oxy. Đây chính là một thiết bị được đánh giá cao, cần thiết cho mùa dịch viêm phổi cấp. Máy có khả năng cung cấp oxy cho bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp mà không cần phải dùng tới oxy hóa lỏng. Máy tạo oxy 5 lít yuwell 7f-5d là một thiết bị y tế đang được yêu thích nhất hiện nay nhờ tính tiện dụng, linh hoạt có thể tích lũy cho lưu lượng không khí từ 5 lít/phút và sử dụng được cho 2 người cùng 1 lúc.

may-tao-oxy-1

Trên đây là một số thiết bị y tế bạn nên mua ngay cho gia đình mình để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chính mình và những người thân yêu trong đại dịch này. Đừng quên Điện máy Thiên Hòa – địa chỉ điện máy uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy, gia dụng và một số thiết bị y tế quan trọng. 

Một số thiết bị y tế quan trọng bạn có thể tham khảo như: Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5D , Máy đo độ bão hòa oxy trong máu Riester ri-fox N ,Kit test nhanh kháng nguyên Asan Easy Test COVID-19 Ag. Những sản phẩm này cũng được bày bán ở Điện máy Thiên Hòa – một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng đến tay người dùng. Bạn chi cần để lại số điện thoại là các tư vấn viên của Thiên Hòa sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn nhanh chóng nhất.

Điện máy Thiên Hòa

Sản phẩm liên quan