Sự thật thú vị về máy lạnh 2 ngựa cho những ai quan tâm

Mục lục

Sự thật thú vị về máy lạnh 2 ngựa cho những ai quan tâm

Máy lạnh 2 ngựa là loại máy lạnh như thế nào?

Máy lạnh 2 ngựa còn được hiểu là máy lạnh có 2 mã lực tương đương với công suất làm mát của sản phẩm bằng 18000 BTU. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian có diện tích lớn từ 20 m2 – 30 m2.

Sự thật thú vị về máy lạnh 2 ngựa cho những ai quan tâm

Máy lạnh 2 ngựa phù hợp với không gian lắp đặt nào?

Mỗi sản phẩm máy lạnh có những công suất hoạt động khác nhau, mỗi mã lựa sẽ phù hợp với những diện tích lắp đặt riêng mà người tiêu dùng cần biết để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Để biết được mã lựa bao nhiêu sẽ thích hợp với gia đình mình hơn, trước tiên bạn cần xác định được diện tích của căn phòng muốn lắp đặt. Từ đó, có thể lựa chọn được sản phẩm có mã lực tương ứng. Cụ thể:

- Với diện tích phòng dưới 15m2 thích hợp với máy lạnh có 1 ngựa (1 mã lực).

- Với diện tích phòng từ 15m2 – nhỏ hơn 20m2 thích hợp với máy lạnh có 1.5 mã lực.

- Diện tích phòng từ 20 – 30 m2 thích hợp với thiết bị có 2 mã lực.

- Diện tích phòng lắp đặt từ 30 – 40 m2 phù hợp với thiết bị có 2,5 mã lực.

Như vậy, nếu diện tích phòng của bạn nằm trong khoảng dao động từ 20 m2 – 30 m2 thì máy lạnh 2 ngựa sẽ là lựa chọn hoàn hảo và lí tưởng nhất. Giúp không gian được làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được điện năng hơn cho người sử dụng về lâu về dài.

Sự thật thú vị về máy lạnh 2 ngựa cho những ai quan tâm

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng máy lạnh 2 ngựa để làm mát trong gia đình

- Cài đặt mức nhiệt độ phù hợp, không nên đặt nhiệt độ quá chênh lệch với môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

- Thường xuyên vệ sinh máy lạnh để loại bỏ bụi bẩn giúp máy vận hành tốt hơn.

- Tránh sử dụng máy lạnh liên tiếp nhiều giờ, cho máy thời gian nghỉ ngơi để duy trì tuổi thọ và độ bền cho thiết bị một cách hiệu quả.

Bạn cảm thấy chiếc máy lạnh 2 ngựa này như thế nào? Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về máy lạnh 2 ngựa, mong rằng những chia sẻ giúp ích được bạn trên cuộc hành trình tìm ra sản phẩm làm mát “chân ái” nhé!

Điện máy Thiên Hòa