Máy lạnh

Sự khác biệt giữa máy lạnh mini và máy lạnh thường

Như thế nào là máy lạnh mini?

Tuy máy lạnh mini không được gắn cố định trên tường như những chiếc máy lạnh thông thường nhưng lại có nguyên lí hoạt động vô cùng giống nhau. Sản phẩm có cục nóng và lạnh được gắn trên thân máy mang đến sự tiện lợi và gọn nhẹ cho thiết bị. Đặc biệt, chiếc máy này chỉ có 1 chiều, đồng thời cũng chỉ có khả năng làm lạnh.

Ngoài ra, chiếc máy lạnh này còn được trang bị hệ thống bán xe con vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển. Kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc quạt hơi nước không chiếm nhiều diện tích sử dụng.

Sự khác biệt giữa máy lạnh mini và máy lạnh thường

Ta thấy cả hai chiếc máy lạnh mini và máy lạnh thường đều có chung chức năng chính là làm mát, giúp xua tan cái nóng bức cho không gian lắp đặt.

Sự khác biệt giữa máy lạnh mini và máy lạnh thường

Tuy nhiên, 2 sản phẩm này vẫn tồn tại một số điểm khác biệt mà chúng ta cần nói đến.

- Về khả năng tiêu hao điện năng: Máy lạnh mini hao tốn điện năng nhỉnh hơn so với chiếc máy lạnh thông thường.

- Máy lạnh mini chỉ có 1 chiếc là làm lạnh, còn máy lạnh thường có thể làm lạnh và làm ấm nghĩa là có 2 chiều.

- Máy lạnh mini có tính linh hoạt cao, dễ di chuyển hơn, không cần bỏ công lắp đặt như so với máy lạnh thường.

- Khi hoạt động, máy lạnh mini phát ra nhiều tiếng động lớn.

- Có giá thấp hơn dao động từ 4 - 13 triệu.

Nên lựa chọn máy lạnh mini hay máy lạnh thường để sử dụng?

Sự khác biệt giữa máy lạnh mini và máy lạnh thường

Đây cũng là một vấn đề được nhiều người tiêu dùng chú tâm muốn biết câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, mỗi loại thiết bị đều có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu và điều kiện khác nhau của từng người.

Vì vậy, câu trả lời mà Điện máy Thiên Hòa muốn gửi đến bạn là hãy lắng nghe nhu cầu của mình để biết được sản phẩm nào phù hợp nhất.

Nếu gia đình bạn có diện tích nhỏ hẹp, không gian mở thì nên sử dụng máy lạnh mini để có thể tiết kiệm được không gian và không tốn nhiều chi phí để lắp đặt phòng kín như khi sử dụng máy lạnh thường.

Như vậy, bài viết vừa đề cập đến sự khác biệt giữa máy lạnh mini và máy lạnh thường. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được bạn trong việc đưa ra quyết định đúng và phù hợp nhất nhé!

Điện máy Thiên Hòa