Sử dụng máy lạnh LG dễ dàng hơn nhờ hướng dẫn sau đây

Mục lục

Sử dụng máy lạnh LG dễ dàng hơn nhờ hướng dẫn sau đây

Hiểu rõ tên và các phím chức năng trên remote điều khiển máy lạnh LG

Đầu tiên, khi muốn sử dụng hiệu quả máy lạnh LG thì bạn cần hiểu rõ ý nghĩa của các phím chức năng trên remote. Việc này vừa giúp bạn hiểu rõ về máy lạnh, vừa giúp dễ dàng cài đặt được các tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Sử dụng máy lạnh LG dễ dàng hơn nhờ hướng dẫn sau đây

Một số chức năng cơ bản trên máy lạnh LG

Một số chức năng cơ bản trên máy lạnh LG thường được sử dụng:

Những chế độ trên máy lạnh

- Nhấp vào nút OFF/ON để khởi động máy lạnh.

- Nhấp vào phím Mode để lựa chọn chế độ trên điều hòa:

+ Chế độ làm mát Cool: Chế độ này giúp mang lại luồng khí mát tự nhiên vô cùng dễ chịu mang đến sự thư giãn cho người sử dụng.

+ Chế độ tự động Auto thông minh: Khi sử dụng chế độ Auto thì máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho điều hòa dựa trên các mức sau đây:

+ Chế độ Dry (chế độ làm khô): Chế độ này có khả năng hút ẩm tốt phù hợp với những ngày thời tiết thất thường, mưa bão.

+ Chế độ Fan (quạt): Chế độ này khi được cài đặt sẽ thổii ra luồng khí lạnh giống như quạt gió, mang đến hơi mát tự nhiên, dễ chịu và có công suất hoạt động tương đương như một chiếc quạt.

- Khi muốn thay đổi nhiệt độ, bạn nhấp vào nút Temp rồi tiến hành điều chỉnh tăng hoặc giảm tùy ý. Với mỗi lần điều chỉnh thì nhiệt độ sẽ dao động 1 độ C, bạn có thể điều chỉnh cho đến khi đạt được ngưỡng nhiệt độ hài lòng nhất.

Sử dụng máy lạnh LG dễ dàng hơn nhờ hướng dẫn sau đây

Hẹn giờ cho điều hòa

Để tiến hành cài đặt giờ cho điều hòa, bạn tiến hành nhấp vào phím Timer trên remote cho đến khi thấy điều khiển có hiện tượng chữ On nhấp nháy. Tiếp theo, tiến hành điều chỉnh thời gian phù hợp thông qua 2 nút có hình mũi tên lên xuống. Sau cùng, nhấn vào phím Set/Cancel để hoàn thành quá trình hẹn giờ trên máy lạnh LG.

Để hẹn giờ tắt máy lạnh, bạn tiến hành nhấn chọn vào chữ OFF. Để hủy tính năng này, bạn chọn Cancel.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách sử dụng máy lạnh LG cơ bản cho người mới bắt đầu. Hãy áp dụng những chia sẻ trên để biết cách điều khiển thiết bị hiệu quả xua tan cái nóng vào những ngày nóng bức nhé!

Điện máy Thiên Hòa