Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy Sấy Tóc Philips HP8233

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy sấy tóc có nhiều tính năng hiện đại, hiệu quả sử dụng tốt thì Máy Sấy Tóc Philips HP8233là một lựa hoàn hảo nhất. Vì sao? Sau đây là những lí do giúp bạn hiểu tại sao nên mua Máy Sấy Tóc Philips HP8233.

Thiết kế tao nhã, dành cho phái nữ nhấn mạnh hiệu suất và chất lượng

Máy sấy tóc này mang đến cách thức thiết kế hiện đại, tinh xảo. Đường viền mềm mại, nhẹ nhàng và kích thước dài kết hợp phong cách nữ tính tinh tế đồng thời tinh chỉnh chính xác và những chất liệu chất lượng cao cũng như bề mặt gia công đẹp đã chứng minh được hiệu suất cao cấp của sản phẩm.

Máy sấy tóc Philips HP8233

Cài đặt nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt

Nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu và tăng cường bảo vệ tóc không bị quá nóng. Với luồng khí mạnh giống nhau, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà vẫn an toàn.

Máy sấy tóc công suất 2200 W chuyên nghiệp giúp tạo kiểu tóc hoàn hảo

Máy sấy tóc chuyên nghiệp 2200 W này tạo ra luồng khí mạnh. Sự kết hợp của công suất và tốc độ này giúp cho việc sấy và tạo kiểu tóc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Điều tiết Ion cho mái tóc bóng mượt, không bị xoăn rối

Mang lại sự chăm sóc tức thời cho mái tóc của bạn với tính năng điều tiết ion. Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc. Kết quả là mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối.

Tăng cường bằng tuabin để sấy khô nhanh hơn

Nút tăng cường tuabin tăng dòng khí, để sấy khô tóc nhanh hơn nữa.

Móc bảo quản dễ dùng để có được sự bảo quản tiện lợi

Móc tráng cao su tại phần đế của tay cầm và cung cấp một lựa chọn bảo quản khác, rất thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc khi nghỉ tại khách sạn.

Máy sấy tóc Philips HP8233

Bộ lọc hút khí có thể tháo rời giúp vệ sinh máy nhanh và dễ dàng

Bộ lọc hút khí có thể tháo rời của máy sấy tóc giúp bạn bảo quản dễ dàng. Chỉ cần bấm tắt để vệ sinh máy. Vệ sinh máy thường xuyên sẽ ngăn được việc tích tụ bụi bẩn và tóc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sấy khô 

Đầu máy kiểu siêu thon 11 mm để tạo kiểu chính xác

Đầu máy kiểu siêu mảnh 11 mm tập trung tóc qua đầu sấy 11 mm để tạo kiểu chính xác trên những vùng nhất định. Tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa hoặc tạo kiểu tóc riêng của bạn.

Với những lí do trên, Máy Sấy Tóc Philips HP8233đã đủ chinh phụ bạn chưa? Nếu có thì hãy lựa chọn sản này để sử dụng nhé. Tin rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với những trải nghiệm mà sản phẩm mang lại!

Điện máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất2200 W
Tính năng- 6 chế độ sấy
- Tăng cường bằng tuabin để sấy khô nhanh hơn
- Cài đặt nhiệt độ Bảo vệ Nhiệt
- Đầu tập trung khí để sấy tóc hiệu quả hơn
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành24 tháng
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước